Âm Nhạc

Vương Nhất Bác mời các dancer đi ăn, lại còn tặng quà: Đúng là 'đội trưởng quốc dân'!

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Vương Nhất Bác lại một lần nữa “chơi quyền đội trưởng” tổ chức team building.

"Chuyên gia xây dựng nhóm" Vương Nhất Bác đã bắt đầu vun đắp tình cảm anh em một lần nữa! Dẫu lịch trình riêng của Vương Nhất Bác rất kín, nhưng việc anh tổ chức cho các thành viên trong nhóm đi ăn và việc trả tiền cho nhóm vẫn khiến các thành viên trong nhóm cảm nhận được tấm lòng.

Mặc dù Nelson rất tiếc phải rút lui vì lý do gia đình, nhưng tình bạn giữa hai anh em với Vương Nhất Bác vẫn sẽ tiếp tục. Sau buổi ghi hình chương trình, đội trưởng Vương Nhất Bác lại một lần nữa “chơi quyền đội trưởng” tổ chức team building: "Anh em cùng nhau ăn tối nhé, anh sẽ chiêu đãi các bạn!".

Mặc dù anh nói "ngày mai chúng ta định ăn tối" nhưng vì lịch trình, Vương Nhất Bác chỉ có thể hứa: "Nếu có thời gian, chúng ta sẽ ăn tối cùng nhau" và "Anh ăn đi, tôi trả tiền". "Con báo nhỏ" này đã nhiệt liệt sắp xếp một bữa tối cho các thành viên trong đội.

Nhất Ba Vương Tạc mới hình thành, sau khi trải qua một loạt tương tác, dường như tình cảm càng sâu đậm hơn, dần dần đội trưởng Vương Nhất Bác "bật đèn xanh". Ngoài việc mặc đồng phục màu xanh lá cây yêu thích của đội trưởng Vương Nhất Bác, cũng trùng hợp với tin tức Weibo được tung ra, anh còn bắt đầu sử dụng biểu hiện thận trọng màu xanh lá cây, và Nelson thậm chí còn bất ngờ nhuộm tóc màu xanh lá cây.

Họ có thể không hiểu tại sao đội trưởng của họ lại yêu thích màu xanh lá cây đến vậy, hoặc có lẽ họ không hiểu sự thận trọng của màu xanh lá cây có nghĩa là gì. Tuy nhiên, họ biết rằng đội trưởng của họ thích màu xanh lá cây! "Báo Hoa" và "xanh" là biểu hiện của sự tôn trọng đối với đội trưởng.

Mới đây, một nhóm bạn trẻ ăn mặc "Báo Hoa" đã được đẩy vào hàng hot search. Trang phục này trông có quen không? Đúng vậy, đây là trang phục bàn cờ của buổi biểu diễn mở màn mùa này của Vương Nhất Bác! Một nhóm trẻ em ăn mặc giống nhau và hóa trang để cùng nhau biểu diễn điệu nhảy đường phố.

Trên thực tế, sau đợt Vương Nhất Bác tập hợp tất cả các thành viên, không chỉ người chơi cảm thấy áp lực của trò chơi, mà còn là áp lực của Vương Nhất Bác - đội trưởng vô địch mùa giải trước. Một mặt, đó là sự trau dồi sự hiểu biết ngầm giữa các thành viên trong nhóm, mặt khác, đó là sự sắp xếp và trình bày các tác phẩm. Vương Nhất Bác có những hiểu biết độc đáo về các tác phẩm nhảy đường phố. Anh không muốn màn trình diễn trên sân khấu giống như một buổi biểu diễn nghiệp dư. 

Chính vì sự tôn trọng của Vương Nhất Bác dành cho các tuyển thủ, khả năng nhảy hip-hop chuyên nghiệp và một thái độ chân thành và thực dụng, anh mới có thể chinh phục được những nhà vô địch! 

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN