Âm Nhạc

Vương Nhất Bác hết sức kiên nhẫn khi dạy dancer nhảy theo phong cách 'Liêu trai chí dị'

Team Âm Nhạc
Chia sẻ

Saostar - Vương Nhất Bác sử dụng kinh nghiệm biểu diễn của mình để hướng dẫn các dancer một cách nghiêm túc và có trách nhiệm.

Các tác phẩm vũ đạo luôn là mắt xích yếu của đội Vương Nhất Bác, nhưng Nhất Ba Vương Tạc năm nay lại gây ấn tượng mạnh. Lay có nhiều biên đạo xuất sắc, song Vương Nhất Bác vẫn có thể ghi điểm, sức mạnh tổng thể của hai “đội có thể vô địch” ngày càng cân bằng.

"Chị em Moto" biết rằng Vương Nhất Bác không thích môn học biên đạo này, vì anh rụt rè. Tuy nhiên, Vương Nhất Bác đã chủ động tham gia biên đạo vì danh dự của đội, và thậm chí còn cung cấp rất nhiều ý tưởng tuyệt vời.

Dương Khải gánh trên vai trách nhiệm nặng nề, cần phải đóng vai “kẻ đánh kẻng”, nhân vật này chính là một “nhân viên bảo vệ” thời cổ đại.  Tuy nhiên, Dương Khải không biết diễn xuất, không có cảm giác cổ nhân, không có ý thức thay thế vai diễn.

Để cho Dương Khải tìm lại được cảm giác, Vương Nhất Bác kiên nhẫn bắt đầu một lớp đào tạo diễn viên đặc biệt "có một không hai". Vương Nhất Bác biết quá rõ diễn xuất, cố tình bắt chước phần biểu diễn không chính xác của Dương Khải, và chỉ ra những vấn đề mấu chốt một cách sắc bén.

Chỉ cần giải quyết được cách đi lại, hành động mở cửa và phản ứng sau khi nghe nhạc, thì cơ bản có thể nắm được đặc điểm của người cổ đại. Vương Nhất Bác nắm hai tay, cẩn thận từng li từng tí động tác, thậm chí còn làm kĩ đến tiểu tiết ở cách liếc mắt.

Dù gì thì Dương Khải cũng không phải là diễn viên nên có vẻ hơi đáng yêu, ngượng ngùng. Vương Nhất Bác nghiêm túc, có trách nhiệm và kiên nhẫn, giống như đạo diễn phân tích kịch bản, cố gắng dùng câu chuyện để cho Dương Khải xem bức tranh.

Để khán giả hiểu rõ cốt truyện, Vương Nhất Bác đã khéo léo thêm vào một câu thoại “Trời hanh khô vạn vật, hãy cẩn thận củi lửa”, chỉ đơn giản là một nét chấm phá thần kỳ.

Trong buổi biểu diễn chính thức, các cử chỉ của Dương Khải đều chi tiết, hiệu quả đào tạo thấy ngay lập tức, và ý thức vai diễn đầy đủ. Khả năng của Vương Nhất Bác là điều không cần bàn cãi, không chỉ biết diễn xuất mà anh còn có thể dạy người khác diễn, tài năng của “Cậu bé bảo bối” là không giới hạn.

Trên sân khấu luôn có những điều bất ngờ. Câu chuyện được lồng ghép hoàn hảo với điệu nhảy. Sự căng thẳng hấp dẫn và kỹ năng hip-hop bùng nổ bổ sung cho nhau và rất dễ lan tỏa.

Chia sẻ

Bài viết

Team Âm Nhạc

BÌNH LUẬN