Âm Nhạc

Vương Nhất Bác hướng dẫn thí sinh đóng vai Conan biết trượt ván, còn biến mình thành Mori

Team Âm Nhạc
Chia sẻ

Saostar - Vương Nhất Bác hướng dẫn thí sinh quả thật rất kĩ càng!

Street Dance of China 4 sẽ đưa các đội phải đối mặt với sự loại bỏ tàn nhẫn sau trận đấu đồng đội vào tập 9. Thứ hạng của đội sẽ quyết định trực tiếp đến số lượng người chơi bị loại. Team battle tập trung vào vũ đạo nên nhìn từ góc độ này, đội của Vương Nhất Bác không có ưu thế chút nào. Xét cho cùng, đội của Vương Nhất Bác đã thiếu biên đạo trong giai đoạn đầu thành lập. Trong thời gian "cướp thành viên", để giành lấy Momo, Vương Nhất Bác đã hứa rằng đội chỉ có một người biên đạo là cô, vì vậy Vương anh thực sự chỉ có Momo là người biên đạo duy nhất. 

Đội của Han Geng và Henry đều có biên đạo, và không chỉ không thiếu biên đạo mà còn thừa. Đội của Lay rất lạc quan, và sức mạnh cá nhân của các thành viên Hạch Hưng Vũ Khí cũng không kém gì đội Vương Nhất Bác. Các biên đạo múa bao gồm Kawashima Fumata, Murakami Kensho và Hoàng Tiêu. Các thành viên trong nhóm mạnh mẽ, cùng với một biên đạo múa dày dạn tạo thành một liên minh mạnh mẽ.

Nhưng kết quả khá bất ngờ khi Lay đấu với Vương Nhất Bác ở ván đầu tiên. Điều xảy ra là chủ đề của hai đội đều là "huyền ảo". Đội của Lay nhảy "Nhà máy tưởng tượng sô cô la" của phương Tây, và đội của Vương Nhất Bác nhảy "Bốn sự thay đổi" lấy cảm hứng từ "Liêu Trai". Rõ ràng là "Bốn Sự Thay Đổi" có thể gây được tiếng vang lớn hơn với 98 giám khảo có mặt, vì vậy đội của Lay đã thua 69-93. 

Trong ván thứ ba, Lay gặp lại Vương Nhất Bác. Biên đạo múa Hoàng Tiêu của Lay rất mạnh mẽ, nhưng lần này anh đã từ bỏ vũ đạo phong cách dân tộc được hoan nghênh của mình. 

Đội Vương Nhất Bác không giỏi biên đạo nên đi theo con đường vũ đạo thuần túy, nhưng lại sử dụng rất dễ dàng các yếu tố của "Lupin III" và "Thám tử lừng danh Conan". Giai điệu quen thuộc ngay khi vừa vang lên đã là một câu chuyện nên họ thắng đội của Lay.

Hơn nữa, trong hai trận thắng, Vương Nhất Bác cũng đã nỗ lực rất nhiều. Trong "Bốn sự thay Đổi", Vương Nhất Bác đã hướng dẫn Dương Khải thực hiện tốt, làm từng động tác một, thậm chí còn ra trận để thể hiện bản thân. Thấy sự hướng dẫn của Vương Nhất Bác, fan cho là anh không phải là không thể chuyển đổi nghề nghiệp làm đạo diễn trong tương lai.

Khi Diệp Âm đóng vai Conan trong "Thám tử lừng danh Conan", anh cần phải có biết trượt ván. Diệp Âm không thể làm tốt trong quá trình luyện tập, vì vậy đội trưởng Vương Nhất Bác đã xuất hiện một lần nữa và cẩn thận dạy kỹ năng trượt ván cho Diệp Âm. 

Vương Nhất Bác cũng hợp tác với cú "bắn" kim gây mê cuối cùng của Diệp Âm trong phần kết, và trở thành Mori Kogoro. Sự tương tác trong và ngoài sân khấu chắc chắn cộng thêm rất nhiều điểm cho tác phẩm. 

Cuối cùng, kết hợp hai trận tái đấu, Vương Nhất Bác chỉ cần loại bỏ một người trừ Nelson đã rời đi, nhưng Lay phải loại bỏ bốn người. Lay và Vương Nhất Bác là hai đội trưởng rất mạnh, và nhiều người dự đoán rằng chức vô địch sẽ đến ở hai đội này. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Âm Nhạc

BÌNH LUẬN