25/3, Mamamoo đã có màn chốt hạ đợt quảng bá Starry Night với chiếc cúp thứ 8 trên chương trình Inkigayo. Đáp lại tình cảm nồng nhiệt từ các fan, cô em út cá tính Hwasa bất ngờ tung MV cho Be Calm - ca khúc nằm trong album Yellow Flower. MV “cây nhà lá vườn” với những bối cảnh được chọn ngẫu nhiên, có cả nhà riêng của Hwasa, chính điều đặc biệt này càng khiến món quà thêm phần ý nghĩa.

Mamamoo có một kì quảng bá không thể thành công hơn trên mọi mặt trận. Mamamoo có một kì quảng bá không thể thành công hơn trên mọi mặt trận.

Be Calm được sáng tác bởi Hwasa và nhạc sĩ Park Woo Sang, riêng phần lời thì do chính cô nàng viết. Ngoài việc thủ vai chính trong MV, “bé út” còn kiêm luôn vai trò stylist.

Hình ảnh bụi bặm nhưng đầy chất nghệ thuật cộng thêm phần nhạc ma mị, lạ tai, Be Calm đã khiến người yêu nhạc phải đổ gục trước cá tính âm nhạc của cô ca sĩ trẻ này.

Vừa kết thúc quảng bá, bé út Mamamoo đã đánh úp fan bằng MV cây nhà lá vườnVừa kết thúc quảng bá, bé út Mamamoo đã đánh úp fan bằng MV cây nhà lá vườnVừa kết thúc quảng bá, bé út Mamamoo đã đánh úp fan bằng MV cây nhà lá vườnVừa kết thúc quảng bá, bé út Mamamoo đã đánh úp fan bằng MV cây nhà lá vườn