Chỉ mới ngày hôm qua, người hâm mộ vẫn chưa kịp “hoàn hồn” khi bé út T-ara Jiyeon xác nhận sẽ phát hành một bản nhạc phim như nhiều thông tin trước đó. Thì đến trưa nay (11/4), ca khúc The Way Home đã được phát hành rộng rãi trên các trang nghe nhạc trực tuyến Hàn Quốc. Điều đặc biệt nữa khiến các fan thêm phấn khích đó là bài hát còn có sự góp giọng của anh trai ruột Jiyeon - Park Hyojoon.

Sau một thời gian chăm chỉ cùng nhau… luyện game thì 2 anh em Jiyeon quyết định bắt tay làm nên món quà tuyệt vời dành cho các Queen's (tên fandom T-ara). Sau một thời gian chăm chỉ cùng nhau… luyện game thì 2 anh em Jiyeon quyết định bắt tay làm nên món quà tuyệt vời dành cho các Queen's (tên fandom T-ara).

The Home Way nằm trong bộ phim Queen of Mystery Season 2 của đài KBS.

Kể từ bản nhạc phim My Love cuối cùng năm 2017 hát cùng T-ara, cũng đã một thời gian rồi người hâm mộ mới được nghe lại giọng của Jiyeon. Kể từ bản nhạc phim My Love cuối cùng năm 2017 hát cùng T-ara, cũng đã một thời gian rồi người hâm mộ mới được nghe lại giọng của Jiyeon.
Im ắng bấy lâu nay nhưng món quà bất ngờ của Jiyeon thật sự “xịn”. Im ắng bấy lâu nay nhưng món quà bất ngờ của Jiyeon thật sự “xịn”.
Jiyeon khiến người ta một lần nữa nhớ đến âm nhạc của T-ara. Tất cả đều mong muốn các cô gái sẽ nhanh chóng lấy lại cái tên từ MBK và trở lại thật hoành tráng. Jiyeon khiến người ta một lần nữa nhớ đến âm nhạc của T-ara. Tất cả đều mong muốn các cô gái sẽ nhanh chóng lấy lại cái tên từ MBK và trở lại thật hoành tráng.

MV Tiamo