Ngay sau đêm nhạc đặc biệt ở TP HCM với chủ đề Love songs - Những bản tình ca, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tiếp tục trở lại với các sân khấu ca nhạc sau một thời gian im ắng vì lùm xùm đời tư. Và liveshow Mãi mãi bên em của Đàm Vĩnh Hưng tại thành phố Vinh - Nghệ An vào ngày 23/4 sẽ là điểm tái ngộ khán giả tiếp theo của Hồ Ngọc Hà. 

Nhiều năm qua, Hồ Ngọc Hà đã là khách mời quen thuộc trong các liveshow của người anh Đàm Vĩnh Hưng. Nữ ca sĩ cũng mong ngóng từng ngày được gặp lại khán giả yêu nhạc, và hứa hẹn sẽ “bùng nổ” với hàng loạt hit đình đám. Nhiều năm qua, Hồ Ngọc Hà đã là khách mời quen thuộc trong các liveshow của người anh Đàm Vĩnh Hưng. Nữ ca sĩ cũng mong ngóng từng ngày được gặp lại khán giả yêu nhạc, và hứa hẹn sẽ “bùng nổ” với hàng loạt hit đình đám.
Trước Mãi mãi bên em, Hà Hồ cũng là khách mời trong đêm nhạc Người tình mùa đông diễn ra vào tháng 10/2015 tại Hà Nội và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Trước Mãi mãi bên em, Hà Hồ cũng là khách mời trong đêm nhạc Người tình mùa đông diễn ra vào tháng 10/2015 tại Hà Nội và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mãi mãi bên em là liveshow đánh dấu sự trở lại của Đàm Vĩnh Hưng trên thị trường âm nhạc Việt. Đây là dự án mở đường cho một loạt các dự định nhiều màu sắc trong năm 2016 của Đàm Vĩnh Hưng. “Vinh là một thành phố mà tôi có rất nhiều khán giả, người hâm mộ ở đây dành cho tôi nhiều tình cảm và sự yêu mến lớn lao. Trong khi đó, các chương trình lớn hay tập trung ở những thành phố lớn nên khán giả ở những nơi khác bị thiệt thòi… Lần đầu tiên ra Vinh, tôi còn nhớ có rất nhiều khán giả nhỏ tuổi đã trốn học, đạp tường, leo rào để xem mình hát. Điều đó khiến tôi ấn tượng và nhớ mãi. ” - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về lí do mang liveshow về tận Vinh. 

“Ông hoàng nhạc Việt” cũng cho biết thêm: “Tôi cũng không muốn đóng gói bản thân mình lại trong những show ở các thành phố lớn bởi tôi cũng nhận biết được có nhiều khán giả tại các thành phố khác đang muốn được xem mình hát. Trước đây, tôi đến Vinh thường chỉ được hát 3, 5 bài nên chưa đủ đã, mà diễn ở phòng trà hay bar thì đâu phải ai cũng đi xem được. Thế nên Mãi mãi bên em chính dịp mà nhiều thành phần khán giả khác nhau có thể đến và xem tôi biểu diễn”. “Ông hoàng nhạc Việt” cũng cho biết thêm: “Tôi cũng không muốn đóng gói bản thân mình lại trong những show ở các thành phố lớn bởi tôi cũng nhận biết được có nhiều khán giả tại các thành phố khác đang muốn được xem mình hát. Trước đây, tôi đến Vinh thường chỉ được hát 3, 5 bài nên chưa đủ đã, mà diễn ở phòng trà hay bar thì đâu phải ai cũng đi xem được. Thế nên Mãi mãi bên em chính dịp mà nhiều thành phần khán giả khác nhau có thể đến và xem tôi biểu diễn”.

Về phía các khách mời ngoài Hồ Ngọc Hà, Mãi mãi bên em quy tụ đông đảo những cái tên đang tạo được sức hút với người hâm mộ như: Dương Triệu Vũ, Phượng Vũ, Vicky Nhung,…

Dương Triệu Vũ từ lâu đã là một cái tên gắn liền với con đường âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng. Tham gia vào liveshow Mãi mãi bên em lần này, không chỉ thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối từ Dương Triệu Vũ với người anh thân thiết trong nghề mà còn là lời khẳng định sự tiếp tục gắn bó của hai nam ca sĩ trên con đường âm nhạc trong thời gian tới. Dương Triệu Vũ từ lâu đã là một cái tên gắn liền với con đường âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng. Tham gia vào liveshow Mãi mãi bên em lần này, không chỉ thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối từ Dương Triệu Vũ với người anh thân thiết trong nghề mà còn là lời khẳng định sự tiếp tục gắn bó của hai nam ca sĩ trên con đường âm nhạc trong thời gian tới.

Ngoài ra, trong đêm nhạc Mãi mãi bên em lần này, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiếp tục lựa chọn những học trò cưng của mình trong thời gian qua như Phượng Vũ, Vicky Nhung, Thu Hằng…

Vicky Nhung. Vicky Nhung.
Phượng Vũ. Phượng Vũ.
Thu Hằng - Quán quân Sao Mai dòng nhạc dân gian 2015. Thu Hằng - Quán quân Sao Mai dòng nhạc dân gian 2015.
Thu Hằng - Quán quân Solo cùng Bolero. Thu Hằng - Quán quân Solo cùng Bolero.