Mở đầu cho loạt dự án năm 2019 của Vũ Cát Tường chính là VCT’s Tour, địa điểm đầu tiên được hé lộ chính là Hà Nội, với tên gọi Dear, Hanoi, được diễn ra vào ngày 31/08/2019, tại Cung hữu nghị Việt – Xô.

Đêm nhạc Dear Ha Noi mở màn VCT Tour 2019 sẽ diễn ra vào ngày 31/8 tới đây. Đêm nhạc Dear Ha Noi mở màn VCT Tour 2019 sẽ diễn ra vào ngày 31/8 tới đây.

Từ năm 2017, Vũ Cát Tường đã bước đầu thực hiện Birthday Concert như một cách “thử sức” khi lần đầu làm show bán vé. Đến năm 2018, tại Stardom Concert, nữ ca sĩ đầu tư nhiều hơn khi cho ra đời một show diễn quy mô vừa phải cùng công nghệ hologram dẫn dắt xuyên suốt chương trình. 2019 là một câu chuyện vươn xa với những bước đi đến gần hơn với khán giả cả nước: một tour diễn.

“Tôi làm điều này không phải để chứng tỏ hay khẳng định bất cứ chuyện gì, nghệ sĩ nào cũng thích có một sân khấu của riêng mình, khán giả của họ cũng vậy. Không cách nào “giao tiếp” gần gũi hơn với khán giả bằng những show diễn và để làm được chuyện đó, bạn phải là người chịu đầu tư cho cả sự nghiệp lẫn khả năng của mình” – Vũ Cát Tường cho biết.

Nữ ca sĩ chia sẻ Thủ Đô là nơi mà từ 2 năm trước Vũ Cát Tường rất hy vọng được thực hiện liveshow, bởi những tình cảm đầu tiên nhất, những kỷ niệm khó quên thuở ban đầu trong sự nghiệp nữ ca sĩ đều bắt nguồn từ đây. Nữ ca sĩ chia sẻ Thủ Đô là nơi mà từ 2 năm trước Vũ Cát Tường rất hy vọng được thực hiện liveshow, bởi những tình cảm đầu tiên nhất, những kỷ niệm khó quên thuở ban đầu trong sự nghiệp nữ ca sĩ đều bắt nguồn từ đây.
Thế nên, khi đã sẵn sàng đầu tư mạnh mẽ hơn, nơi đầu tiên Vũ Cát Tường muốn mang âm nhạc đến cùng trò chuyện và tâm sự với khán giả chính là Hà Nội. Thế nên, khi đã sẵn sàng đầu tư mạnh mẽ hơn, nơi đầu tiên Vũ Cát Tường muốn mang âm nhạc đến cùng trò chuyện và tâm sự với khán giả chính là Hà Nội.

Từ tên gọi “Dear, Hanoi” đã thể hiện phần nào tính chất của đêm liveshow, một lời chào thân thương, một cách gọi trìu mến đầy tình cảm sẽ là một đêm với âm nhạc thuần chất nhất của Vũ Cát Tường, những hình ảnh mà khán giả đã luôn yêu mến về cô: mộc mạc, chân thành, với giọng hát nội lực đầy tài năng.

Đặc biệt, ngay từ ngày đầu tiên công bố về VCT’s Tour 2019 – Dear, Hanoi các khán giả những tỉnh thành khác đã lập tức mua vé ra Hà Nội, dù chưa biết thông tin giá vé, hay địa điểm tổ chức. Để có được điều này, Vũ Cát Tường và ekip cảm thấy tài năng của cô rất được FM trân trọng, họ luôn tin tưởng vào những gì mà người nghệ sĩ của họ tạo ra.

Đã có rất nhiều fan đặt vé để dự liveshow của Vũ Cát Tường dù thông tin về vé chưa được công bố. Đã có rất nhiều fan đặt vé để dự liveshow của Vũ Cát Tường dù thông tin về vé chưa được công bố.

Tình cảm của khán giả dành cho Vũ Cát Tường lại tiếp tục khiến nữ ca sĩ cảm động khi vừa công bố bán vé đợt 1 trên hệ thống trực tuyến vào trưa ngày 16/7 vừa qua đã nhanh chóng bán hết vé chỉ trong vòng 5 phút.

Nhiều hạng vé của Vũ Cát Tường đã bán hết sạch trong… 5 phút. Nhiều hạng vé của Vũ Cát Tường đã bán hết sạch trong… 5 phút.

Hiện nay, nữ ca sĩ đang trong quá trình thực hiện và chuẩn bị kỹ càng cho Dear, Hanoi, với những bất ngờ mà FM đã dành tặng cho Vũ Cát Tường, cô chắc chắn sẽ khiến khán giả của mình có một đêm nhạc chạm đến cảm xúc của tất cả mọi người.

Một số hình ảnh mới nhất của Vũ Cát Tường:

Nhiều hạng vé VCT Tour 2019 của Vũ Cát Tường oanh tạc điểm công bố vé đầu tiên khi bán hết chỉ trong 5 phút ảnh 5Nhiều hạng vé VCT Tour 2019 của Vũ Cát Tường oanh tạc điểm công bố vé đầu tiên khi bán hết chỉ trong 5 phút ảnh 6Nhiều hạng vé VCT Tour 2019 của Vũ Cát Tường oanh tạc điểm công bố vé đầu tiên khi bán hết chỉ trong 5 phút ảnh 7Nhiều hạng vé VCT Tour 2019 của Vũ Cát Tường oanh tạc điểm công bố vé đầu tiên khi bán hết chỉ trong 5 phút ảnh 8Nhiều hạng vé VCT Tour 2019 của Vũ Cát Tường oanh tạc điểm công bố vé đầu tiên khi bán hết chỉ trong 5 phút ảnh 9Nhiều hạng vé VCT Tour 2019 của Vũ Cát Tường oanh tạc điểm công bố vé đầu tiên khi bán hết chỉ trong 5 phút ảnh 10