Chỉ một tuần nữa thôi, sự kiện âm nhạc đình đám Việt - Hàn sẽ diễn ra với sự mong đợi từ khán giả cũng như giới truyền thông. Đêm nhạc không chỉ thu hút bởi sự góp mặt của các nghệ sĩ “làn sóng Hallyu” mà còn là sân khấu biểu diễn đầu tiên của cặp đôi “hút fan” nhất tháng 7 - Soobin Hoàng SơnJiyeon.

Soobin và Jiyeon sẽ mang tới một tiết mục đặc biệt nhất để gửi tặng người hâm mộ trong đêm nhạc này. Soobin và Jiyeon sẽ mang tới một tiết mục đặc biệt nhất để gửi tặng người hâm mộ trong đêm nhạc này.
Cô nàng hứa hẹn sẽ mang đến cho fan việt phần trình diễn kết hợp “bùng nổ”. Cô nàng hứa hẹn sẽ mang đến cho fan việt phần trình diễn kết hợp “bùng nổ”.

Ngoài Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon, chương trình sẽ hội tụ dàn line-up “khủng” từ các nghệ sĩ Việt như Bảo Anh, Bích Phương, Monstar, Adiez, LIME, Chi Dân,…Trong đó, sân khấu lần này sẽ là màn comeback và quảng bá ca khúc mới từ nhóm Monstar và LIME. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhóm nhạc nổi tiếng đến từ Hàn Quốc: EXID, The Boyz hứa hẹn sẽ khiến chương trình “nóng” hơn bao giờ hết.

Bảo Anh - nữ HLV The Voice Kids 2018 sẽ là một trong những nghệ sĩ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt này. Bảo Anh - nữ HLV The Voice Kids 2018 sẽ là một trong những nghệ sĩ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt này.
Bích Phương sẽ “bỏ bùa” khán giả như nào, cùng chờ đợi nhé! Bích Phương sẽ “bỏ bùa” khán giả như nào, cùng chờ đợi nhé!
MONSTAR sẽ mang đến một tiết mục đặc sắc cho chương trình. MONSTAR sẽ mang đến một tiết mục đặc sắc cho chương trình.
Các cô nàng cá tính của EXID hứa hẹn “đốt cháy” sân khấu. Các cô nàng cá tính của EXID hứa hẹn “đốt cháy” sân khấu.

Một số sản phẩm mới nhất từ các nghệ sĩ tham gia chương trình:

MV I Know You Know - Soobin Hoàng Sơn

MV Ai khóc nỗi đau này - Bảo Anh

MV Bùa yêu - Bích Phương

MV Giữ lấy làm gì - MONSTAR