Ưng Hoàng Phúc vừa trở lại cùng single mới với tên gọi Khắc họa tương tư. Ca khúc là bản ballad ngọt ngào, kể về chàng trai yêu đơn phương, bị “sét đánh” ngay lần gặp đầu tiên rồi tự vẽ nên những viễn cảnh hạnh phúc viên mãn. Dù biết đó là mối tình vô vọng nhưng anh vẫn chấp nhận, tự chuốc lấy u sầu và dõi theo người ấy.

Hình ảnh mới nhất của Ưng Hoàng Phúc trong sinlgle trở lại. Hình ảnh mới nhất của Ưng Hoàng Phúc trong sinlgle trở lại.

Ưng Hoàng Phúc dính tình yêu sét đánh ngay trong ngày trở lạiƯng Hoàng Phúc dính tình yêu sét đánh ngay trong ngày trở lại

Khắc họa tương tư là sáng tác của Nguyễn Hoàng Thuận dành riêng cho giọng hát của nam ca sĩ.

Khắc họa tương tư (audio version)

Khắc hoạ tương tư mở đầu với phần intro nhẹ nhàng, quyến rũ người nghe. Bài hát dường như không có sự chỉnh sửa giọng hát bởi nam ca sĩ tôn trọng những mạch cảm xúc tự nhiên nhất. Việc làm này cho thấy Ưng Hoàng Phúc luôn hướng người nghe vào chiều sâu ca khúc do anh thể hiện. Bản ballad đầy tự sự được kỳ vọng “gây bão” Vpop thời gian tới.

Ưng Hoàng Phúc cho biết bài hát mới là món quà dành riêng cho những trái tim chỉ biết tương tư. Ưng Hoàng Phúc cho biết bài hát mới là món quà dành riêng cho những trái tim chỉ biết tương tư.

Ưng Hoàng Phúc dính tình yêu sét đánh ngay trong ngày trở lại

Bài hát thể hiện những khát khao sâu kín trong tâm hồn của mỗi người khi bước vào tình yêu. Bài hát thể hiện những khát khao sâu kín trong tâm hồn của mỗi người khi bước vào tình yêu.
Cùng chờ đợi những sản phẩm âm nhạc bùng nổ của Ưng Hoàng Phúc trong năm 2017. Cùng chờ đợi những sản phẩm âm nhạc bùng nổ của Ưng Hoàng Phúc trong năm 2017.

Ưng Hoàng Phúc dính tình yêu sét đánh ngay trong ngày trở lại