Tối 18/12, đông đảo người hâm mộ đã có mặt trong một đêm nhạc trẻ với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Chi Dân, Ưng Đại Vệ,… Ước tính số lượng người xem show diễn này lên tới 10.000. Với âm nhạc xuyên suốt phần lớn là EDM sôi động, các fan đã có một đêm “cháy” hết mình cùng “bữa tiệc” âm nhạc thịnh soạn.

Hồ Ngọc Hà diện bodysuit khéo léo khoe đường cong cơ thể. Nữ ca sĩ mang đến những bản hit quen thuộc được yêu thích thời gian qua. Hồ Ngọc Hà diện bodysuit khéo léo khoe đường cong cơ thể. Nữ ca sĩ mang đến những bản hit quen thuộc được yêu thích thời gian qua.
Chi Dân chụp hình cùng đàn chị. Anh chia sẻ, dù chưa có bất cứ sự hợp tác nào trước đây tuy nhiên nam ca sĩ luôn dành sự ngưỡng mỗ đối với Hồ Ngọc Hà. Chi Dân chụp hình cùng đàn chị. Anh chia sẻ, dù chưa có bất cứ sự hợp tác nào trước đây tuy nhiên nam ca sĩ luôn dành sự ngưỡng mỗ đối với Hồ Ngọc Hà.

Trong chương trình, một chi tiết khá thú vị có lẽ cũng trở thành không thể quên đối với e-kip cũng như các nghệ sĩ. Cụ thể, bởi sự xuất hiện của các nghệ sĩ được yêu mến khiến cho hàng rào bảo vệ luôn trong trạng thái “bất an” bởi 10.000 người hâm mộ cuồng nhiệt. May mắn là chương trình kết thúc và không hề có điều ngoài ý muốn xảy ra, khán giả và thần tượng vẫn có nhiều khoảnh khắc thăng hoa hết mình cùng âm nhạc.

Chi Dân thể hiện 3 ca khúc quen thuộc: Điều anh biết, Làm vợ anh nhé, Có lẽ ta nên dừng lại. Chi Dân thể hiện 3 ca khúc quen thuộc: Điều anh biết, Làm vợ anh nhé, Có lẽ ta nên dừng lại.

Ưng Đại Vệ, Chi Dân khiến fan đứng ngồi không yên trong đêm nhạc đặc biệt

Ưng Đại Vệ, Chi Dân khiến fan đứng ngồi không yên trong đêm nhạc đặc biệt

Nam ca sĩ đã xuống thật gần để giao lưu với khán giả. Nam ca sĩ đã xuống thật gần để giao lưu với khán giả.
Ưng Đại Vệ cũng là một cái tên được chờ đợi. Ưng Đại Vệ cũng là một cái tên được chờ đợi.
Anh được nhiều fan nhận ra và xin chụp hình chung từ trong hậu trường. Anh được nhiều fan nhận ra và xin chụp hình chung từ trong hậu trường.
Thủy Tiên vô cùng quyến rũ, gợi cảm. Thủy Tiên vô cùng quyến rũ, gợi cảm.
Cô khiến khán giả mãn nhãn với những màn trình diễn đầy thu hút. Cô khiến khán giả mãn nhãn với những màn trình diễn đầy thu hút.