Nhờ bệ phóng sau chương trình Sing My Song, Ưng Đại Vệ đã cho ra mắt ca khúc Hẹn em kiếp sau và ngay lập tức chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, anh cũng nhận được nhiều lời góp ý nên thay đổi dòng nhạc R&B, pop đang theo đuổi, nếu không sẽ trở nên khá lạc hậu so với thị trường âm nhạc bây giờ.

MV Hẹn em kiếp sau 

Chia sẻ về những điều này, nam ca sĩ Vì một người cho rằng mỗi nghệ sĩ đều có định hướng, sở trường âm nhạc khác nhau. Ngay khi bản thân biết mình phù hợp với điều gì nên cố gắng chiến đấu hết mình. Anh cũng tự tin khi những ca khúc hit một thời của mình đến giờ vẫn được các khán giả ưa thích và hát theo. Trước sự bùng nổ của thế hệ đàn em đầy tài năng, Ưng Đại Vệ cho biết anh không cảm thấy lo lắng mà ngược lại còn tự hào vì nền âm nhạc của nước nhà đang được các bạn trẻ giới thiệu rộng rãi đến quốc tế.

“Thế hệ nghệ sĩ trẻ bây giờ không chỉ có chất giọng, ngoại hình mà các bạn ấy còn có khả năng sản xuất âm nhạc cho chính mình”- Ưng Đại Vệ không giấu được sự ngưỡng mộ. “Thế hệ nghệ sĩ trẻ bây giờ không chỉ có chất giọng, ngoại hình mà các bạn ấy còn có khả năng sản xuất âm nhạc cho chính mình”- Ưng Đại Vệ không giấu được sự ngưỡng mộ.
Nói thêm về những sản phẩm âm nhạc trong tương lai, Ưng Đại Vệ tiết lộ anh đã hoàn tất cho MV mới cũng được thực hiện tại HongKong. Nói thêm về những sản phẩm âm nhạc trong tương lai, Ưng Đại Vệ tiết lộ anh đã hoàn tất cho MV mới cũng được thực hiện tại HongKong.
Bên cạnh đó là những ca khúc mà Ưng Đại Vệ tin tưởng rằng khi ra mắt sẽ nhận được sự ủng hộ của các khán giả yêu âm nhạc, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x. Bên cạnh đó là những ca khúc mà Ưng Đại Vệ tin tưởng rằng khi ra mắt sẽ nhận được sự ủng hộ của các khán giả yêu âm nhạc, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x.

Ưng Đại Vệ bật mí đã quay xong MV tại HongKong, chuẩn bị tung loạt bài mớiƯng Đại Vệ bật mí đã quay xong MV tại HongKong, chuẩn bị tung loạt bài mớiƯng Đại Vệ bật mí đã quay xong MV tại HongKong, chuẩn bị tung loạt bài mớiƯng Đại Vệ bật mí đã quay xong MV tại HongKong, chuẩn bị tung loạt bài mới