Kpop vừa chào đón MV độ dài kỷ lục - 19 phút 32 giây: Thưởng thức ngay 'hàng nóng' từ Big Hit!

Điệp PhanĐăng lúc

TXT khiến các fan không khỏi "hốt hoảng" khi tung hẳn MV dài hơn 19 phút.

CHECK KPOP HOT SONGS MỖI NGÀY ĐỂ CHẮC CHẮN BẠN KHÔNG BỎ LỠ BẤT CỨ DỰ ÁN ÂM NHẠC “KHỦNG” NÀO TỪ LÀN SÓNG HALLYU.

Chỉ gần nửa năm nhưng TXT đã hoạt động vô cùng chăm chỉ và tích cực, không ngừng biến hóa concept chỉ trong thời gian ngắn, tươi sáng với Can't You See Me, mạnh mẽ với Puma, những tưởng các chàng trai sẽ tạm nghỉ ngơi sau khi kết thúc 2 lần quảng bá liền nhau thì Big Hit tiếp tục khiến các MOA (tên fandom của TXT) đứng ngồi không yên khi tung hẳn sản phẩm âm nhạc kế tiếp với MV dài...19 phút 32 giây có tên Eternally, với thời lượng này TXT chính thức phá kỷ lục MV dài nhất Big Hit của BTS.

TXT khiến fan "hốt hoảng" với MV dài hơn 19 phút. 

TXT cho thấy sự biến hóa khôn lường và khả năng sáng tạo vô hạn khi xây dựng cốt truyện, concept liền mặt với nhau từ những ca khúc debut, hoàn toàn làm chủ được vũ trụ của riêng mình. Không ngoa khi khẳng định TXT là tân binh có concept sở hữu độ nhận diện tốt nhất và độc đáo nhất hiện nay, Eternally là một ca khúc ballad nhẹ nhàng nhưng nội dung của MV khiến không ít người hâm mộ "ám ảnh" sau khi xem xong, TXT vẫn luôn bám sát concept mỗi thành viên đều có một điểm khác biệt với người khác, tuy nhiên ở MV lần này, cảm giác hoàn toàn thay đổi khi hàng loạt viễn cảnh bí ẩn xảy ra, thậm chí có phần kinh dị khiến các fan "rối như tơ vò" khi cố gắng hiểu và giải thích MV. 

Kỹ xảo ấn tượng cùng cốt truyện bí ẩn trong MV Eternally của TXT.

Thông qua các sản phẩm âm nhạc cùng những thông điệp được truyền tải thành công qua những MV của BTS, đến nay là TXT, Big Hit tiếp tục cho thấy khả năng sáng tạo vô hạn trong việc lên ý tưởng đầu tư cho các nghệ sĩ của mình. Nếu TXT tiếp tục được định hướng, đầu tư và phát triển tốt như hiện nay, khả năng các chàng trai sẽ sớm trở thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu là điều hoàn toàn có thể xảy ra.  

BÀI VIẾT

Điệp Phan

Từ khoá:TXT MVBig HitBTS
TIN TÀI TRỢ