Âm Nhạc

Từng phang guốc nhau chán chê, nay Cardi B lại rục rịch rủ Nicki Minaj góp giọng chung lần nữa?

Duy Hưng
Chia sẻ

Saostar - Cardi B tiết lộ màn hợp tác mới, khả năng cao sẽ là kẻ thù không đội trời chung của cô: Nicki Minaj.

Nếu bạn là fan hâm mộ của Cardi B ắt hẳn đã quá quen với việc idol mình tweet hàng loạt tin trên trang cá nhân twitter mỗi ngày rồi nhỉ. Nhưng cách đây ít lâu, không còn là những tin khoe thành tích trên bảng xếp hạng hay làm cho cộng đồng mạng phải phì cười nữa, cô nàng nói về một màn hợp tác và nó sẽ rất đỉnh, khiến cho người hâm mộ náo loạn. Cô đã phát hành ca khúc "WAP" khuấy đảo mùa hè cùng Megan Thee Stallion nên chúng ta luôn có thể tin rằng đây có thể là bản hit tiếp theo trong năm nay của Cardi. Vậy thì ai sẽ là người vinh dự được cô mời hợp tác lần này, phải chăng là Nicki Minaj? 

Cardi B hé lộ màn hợp tác bí ẩn sắp tới sẽ làm khuấy đảo người hâm mộ.

Ngay sau đó, Genius - chuyên trang cung cấp lyrics, giải thích lời bài hát và cũng là kho lưu trữ lyrics lớn nhất thế giới đăng tải thông tin về một ca khúc mang tên "Lavish" xuất hiện màn hợp tác của Cardi B và Nicki Minaj khiến dân tình phát hoảng. Kì lạ thay trước đó Cardi cũng tiết lô về một màn hợp tác vào single kế tiếp của mình, điều đó càng làm cho thông tin này xác thực hơn. Người hâm mộ của hai cô nàng đứng ngồi không yên trước sự việc này.

Trước đây, hai nữ rapper đã từng hợp tác trong một sản phẩm mang tên "Motorsport" của nhóm Migos nhưng hiềm khích của hai người cũng từ đó mà ra khi Cardi B nói về việc Nicki đã thay đổi verse của cô ấy trong "Motorsport", sau đó Nicki đã lên twitter tố cáo Cardi là "kẻ vô ơn" vì cô cho rằng có biết bao nhiêu cô gái muốn được hợp tác với nữ rapper đình đám một thời nhưng Cardi lại khiến cô giống như một kẻ nói dối vậy. Kể từ đó, hai bên lời qua tiếng lại không dứt. 

Hai nữ rapper cũng đã có cuộc ẩu đả không đáng có, căng thẳng tới mức Cardi cởi bỏ giày ném thẳng vào phía Nicki nhưng cô nàng cũng nhận lại một cục u to đùng ở trên trán tại sự kiện thời trang Harper's Bazaar ICONS tổ chức ở New York vào năm 2018. Hai cô nàng từng lời qua tiếng lại trong suốt thời gian đó và là tâm điểm sự chú ý. 

Cardi B từng phi guốc vào Nicki Minaj tại sự kiên thời trang ở New York vào năm 2018

Tuy nhiên gần đây, Cardi đã hết mực khen ngời Nicki trong một bài phỏng vấn: "Có một nữ rapper xuất hiện và đã từng thống lĩnh thị trường âm nhạc trong một thời gian dài. Cho đến nay, vị trí ấy cũng không bị lung lay. Không biết được ngày mai sẽ như thế nào. Cũng chẳng biết được khi nào khán giả sẽ quay lưng lại với các nữ rapper hay không còn một rapper nữ nào trên thị trường cả." . Mối quan hệ của hai người gần đây cũng rất bình thường, không còn những cuộc nói xấu nhau trên radio hay là những video đá xéo người kia nữa nên chúng ta hoàn toàn có thể chông trờ vào màn hợp tác này trong tương lai mà nhỉ?

Tưởng tượng rằng khi hai nữ rapper này hợp tác với nhau chắc chắn sẽ là một tin tức chấn động cộng đồng mạng. Bạn có trông chờ một cái kết tốt đẹp dành cho hai nữ rapper đình đám nhất thập niên 10s không?

Chia sẻ

Bài viết

Duy Hưng