Mới đây, Jang Mi vừa chính thức phát hành MV Sáng nay mưa - đánh dấu sự chuyển mình trong âm nhạc của “thánh nữ Bolero”. Ca khúc được chính tay nhạc sĩ Kai Đinh chắp bút viết lời, hòa âm, phối khí với mong muốn truyền tải trọn vẹn nội dung, cảm xúc của bài hát. Nội dung ca khúc nói về những tình cảm đầu đời, lúc giận hờn, buồn vui và câu chuyện “tập làm người lớn” của hai nhân vật chính. Và rồi, trải qua nhiều sóng gió, ghen tuông, những cô cậu học trò cảm thấy gắn bó bên nhau hơn.

MV Sáng nay mưa

Sáng nay mưa tiếp tục khẳng định phong cách âm nhạc trẻ Jang Mi theo đuổi từ lâu. Khác với những sản phẩm âm nhạc trước mang giai điệu Ballad da diết, bản nhạc Pop nhẹ nhàng, đầy lãng mạn đã đánh dấu bước chuyển mình trong âm nhạc của cô. Sáng nay mưa tiếp tục khẳng định phong cách âm nhạc trẻ Jang Mi theo đuổi từ lâu. Khác với những sản phẩm âm nhạc trước mang giai điệu Ballad da diết, bản nhạc Pop nhẹ nhàng, đầy lãng mạn đã đánh dấu bước chuyển mình trong âm nhạc của cô.
Ngay từ lần đầu nghe bài hát, Jang Mi cảm thấy khá phù hợp với tính cách và chất nhạc mình theo đuổi. Tuy chưa trải qua một mối tình nào nhưng Jang Mi đã nhớ về những rung động, mộng mơ đầu đời để thể hiện trọn vẹn cảm xúc muốn gửi gắm. Ngay từ lần đầu nghe bài hát, Jang Mi cảm thấy khá phù hợp với tính cách và chất nhạc mình theo đuổi. Tuy chưa trải qua một mối tình nào nhưng Jang Mi đã nhớ về những rung động, mộng mơ đầu đời để thể hiện trọn vẹn cảm xúc muốn gửi gắm.

Dự án âm nhạc đã đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Jang Mi và nhạc sĩ trẻ Kai Đinh. Chia sẻ về ca khúc Sáng nay mưa, nhạc sĩ Kai Đinh cho biết: “Ca khúc với tinh thần trong sáng và tuổi teen Kai viết trong một buổi trời mưa. Cả phần giai điệu và lời hát đều mang chút lãng mạn, dễ thương, ẩm ương như trời mưa Sài Gòn”.

Khi hoàn thành phần hòa âm, phối khi, nhạc sĩ trẻ nghĩ ngay đến cái tên Jang mi bởi cô sở hữu giọng hát ngọt ngào, trong sáng cùng ngoại hình dễ thương, ngây thơ. “Tôi đã nghĩ đến Jang Mi ngay sau khi hoàn thành ca khúc của mình và gửi cho cô ấy. Rất vui khi cả Mi và anh Đằng Phương đều thích giai điệu của nó. Chúng tôi quyết định bắt tay vào sản xuất và tìm ra cho mình những bước phát triển dự án này“. Kai Đinh chia sẻ những suy nghĩ ngay sau khi hoàn thành giai điệu bài hát.

Ngoài phần âm nhạc dễ thương, giai điệu catchy bắt tai, MV của ca khúc cũng gây chú ý. Sau nụ hôn đầu đời với S.T trong bộ phim Tìm vợ cho bà, đây là lần hiếm hoi công chúng thấy Jang Mi khóa môi bạn diễn. Ngoài phần âm nhạc dễ thương, giai điệu catchy bắt tai, MV của ca khúc cũng gây chú ý. Sau nụ hôn đầu đời với S.T trong bộ phim Tìm vợ cho bà, đây là lần hiếm hoi công chúng thấy Jang Mi khóa môi bạn diễn.
Đóng cặp với nữ ca sĩ trong MV chính là “hot boy bơi lội” từng làm mưa làm gió làng giải trí Việt thời gian qua - Trần Quốc Anh. Cả hai khá ngượng ngùng khi thể hiện cảnh tình tứ bởi bản thân Jang mi không thích con trai nhỏ tuổi hơn, trong quá trình diễn xuất gặp khó khăn. Đóng cặp với nữ ca sĩ trong MV chính là “hot boy bơi lội” từng làm mưa làm gió làng giải trí Việt thời gian qua - Trần Quốc Anh. Cả hai khá ngượng ngùng khi thể hiện cảnh tình tứ bởi bản thân Jang mi không thích con trai nhỏ tuổi hơn, trong quá trình diễn xuất gặp khó khăn.

“Mi không thích đối phương nhỏ tuổi hơn mình nên đã có phần ngại ngùng trong quá trình ghi hình. Tuy nhiên, Quốc Anh là một diễn viên chuyên nghiệp, bạn ấy chủ động trò chuyện với Mi, giúp mình cảm thấy tự tin hơn”, Jang Mi chia sẻ về quá trình diễn xuất cùng 'hot boy bơi lội' Quốc Anh.

Jang Mi hi vọng với giai điệu bắt tai, dễ thương, Sáng nay mưa giúp người nghe nhớ về những rung động tuổi học trò, với sự hồn nhiên và ngây thơ. Dự án âm nhạc được kỳ vọng sẽ trở thành bản hit trong tháng 7 với màu sắc âm nhạc khác biệt. Jang Mi hi vọng với giai điệu bắt tai, dễ thương, Sáng nay mưa giúp người nghe nhớ về những rung động tuổi học trò, với sự hồn nhiên và ngây thơ. Dự án âm nhạc được kỳ vọng sẽ trở thành bản hit trong tháng 7 với màu sắc âm nhạc khác biệt.

Một số hình ảnh mới nhất của “thánh nữ bolero” Jang Mi:

Từ chối lời cầu hôn của trai đẹp S.T nhưng Jang Mi lại sẵn sàng khóa môi hot boy bơi lộiTừ chối lời cầu hôn của trai đẹp S.T nhưng Jang Mi lại sẵn sàng khóa môi hot boy bơi lộiTừ chối lời cầu hôn của trai đẹp S.T nhưng Jang Mi lại sẵn sàng khóa môi hot boy bơi lộiTừ chối lời cầu hôn của trai đẹp S.T nhưng Jang Mi lại sẵn sàng khóa môi hot boy bơi lội