Âm Nhạc

Trường Giang và bà xã lâu lâu bắt trend nhảy nhót Tik Tok nhưng vòng eo của Nhã Phương mới là điểm nhấn

Thụy Hân
Chia sẻ

Màn bắt trend Tik Tok của vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương nhận được nhiều sự chú ý.

Vợ chồng Trường GiangNhã Phương là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm nhất nhì showbiz Việt. Những khoảnh khắc của cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương luôn khiến dân tình bàn tán, chú ý ít nhiều. Điển hình như mới đây, khoảnh khắc Trường Giang và bà xã Nhã Phương lâu lâu bắt trend nhảy nhót Tik Tok thu hút sự quan tâm mạnh mẽ. 

Clip Trường Giang và bà xã Nhã Phương lâu lâu bắt trend nhảy nhót Tik Tok nhận được nhiều sự quan tâm.

Cụ thể, mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn video ghi lại khoảnh khắc vui vẻ nhảy nhót của hai vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. Vốn là diễn viên nên cả hai vợ chồng cũng ít khi nào nhảy các trend Tik Tok, chính vì lẽ đó, đoạn clip này của Trường Giang và Nhã Phương khiến dân tình không khỏi thích thú. 

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương.

Hai vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương mỗi ngày nhún nhảy theo mỗi kiểu khác nhau. Đoạn đầu, Nhã Phương có phần e dè, ngại ngùng chưa biết nên nhảy thế nào. Ở đoạn giữa, Trường Giang còn hướng dẫn cho bà xã nhảy động tác chân mới lạ và sau đó cả hai cùng nhau nhảy rất vui vẻ.

Bên cạnh đó, điều khiến dân tình chú ý không ít đó chính là vòng eo nhỏ xíu của Nhã Phương. Chiếc áo len ngắn kết hợp cùng quần jean giúp bà xã Trường Giang khoe trọn chiếc eo thon thả của mình. Nhìn vào hình ảnh này của Nhã Phương khiến dân mạng trầm trồ đúng là "gái một con trông mòn con mắt". Đoạn video nhảy nhót này của Nhã Phương và Trường Giang cũng vì thế mà gây xôn xao hơn.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN