Lời nhắn của Hòa Minzy gửi tới Jack ngay trước thềm comeback gây chú ý

Đậu ĐậuĐăng lúc

Câu nói Hòa Minzy gửi đến Jack khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Tối 31/8, Jack bất ngờ “đánh úp" người hâm mộ bằng một đoạn clip ngắn thông báo sự trở lại. Trong đoạn clip 2 phút, Jack lần lượt giải đáp cho người xem về sự vắng bóng của mình trong suốt thời gian vừa rồi. Mở đầu với câu nói chậm rãi: “Đã khá lâu rồi phải không?”, sau đó là hàng loạt những hình ảnh Jack làm việc ở phòng thu, tập nhảy, tập võ,... vươn đầy mồ hôi và cả những khoảnh khắc mệt mỏi. Đến đoạn cuối, bước vào một căn phòng với toàn những bức tranh, Jack đặt cọ lên tấm toan trắng như một lời nhắn nhủ về một hành trình mới đầy hứng khởi của mình.

Bên cạnh sự háo hức từ người hâm mộ, một nhân vật tiếng tăm trong showbiz cũng vô cùng hứng khởi trước dự án mới của Jack chính là Hòa Minzy. Cụ thể, trong một bài đăng "thả thính" của Jack, Hòa Minzy đã nhẹ nhàng xuất hiện và để lại dòng bình luận: "Cố lên Jack". Comment ngắn gọn của Hòa Minzy nhanh chóng được lan truyền trong cộng đồng người hâm mộ Jack. Bởi từ trước tới nay, Hòa Minzy và Jack gần như là hai cái tên không hề liên quan với nhau trong âm nhạc.

Tuy nhiên, nếu chịu lục lại quá khứ sẽ phát hiện ra rằng Hòa Minzy từng không ít lần cover những bản hit của Jack. Một số bản cover siêu ngọt ngào có thể kể đến như Bạc phận, Sóng gió,... 

Điều này phần nào cho thấy Hòa Minzy có vẻ rất thích thú với những sản phẩm âm nhạc đến từ Jack. Biết đâu sau khi sản phẩm mới từ Jack lên sóng, Hòa Minzy sẽ nhanh tay lẹ chân mà cho ra mắt ngay bản cover luôn thì người hâm mộ sẽ nhân đôi niềm vui cho mà xem.

Xem thêm: Câu nói 'Đã lâu quá rồi phải không' cùng hình ảnh mệt mỏi sắp gục ngã của Jack được fan share lia lịa

BÀI VIẾT

Đậu Đậu