Chưa đầy 2 tuần nữa, Birthday Concert mừng sinh nhật tuổi 25 của Vũ Cát Tường sẽ diễn ra tại TPHCM. Đây là Birthday Concert đầu tiên trong sự nghiệp của giọng ca Vài phút trước, vị HLV Giọng hát Việt nhí 2017 đã dành nhiều tâm huyết cho sự kiện này và rất mong muốn những người yêu mến mình có mặt đông đủ. Mới đây, loạt hình ảnh về một Vũ Cát Tường tóc dài, răng sún khi còn nhỏ cũng vừa được hé lộ.

Tiệc sinh nhật Vũ Cát Tường diễn ra vào ngày 14/10.
Hình ảnh hồi còn “tóc chùm, răng sún” của Vũ Cát Tường vừa được hé lộ. HLV Giọng hát Việt nhí 2017 trong một bữa tiệc sinh nhật hồi nhỏ. Hình ảnh hồi còn “tóc chùm, răng sún” của Vũ Cát Tường vừa được hé lộ. HLV Giọng hát Việt nhí 2017 trong một bữa tiệc sinh nhật hồi nhỏ.
Vũ Cát Tường lộ rõ vẻ tinh nghịch ngay cả khi diện chiếc đầm xinh xắn. Vũ Cát Tường lộ rõ vẻ tinh nghịch ngay cả khi diện chiếc đầm xinh xắn.
Hình ảnh hiếm thấy về một Cát Tường cột tóc 2 chùm. Hình ảnh hiếm thấy về một Cát Tường cột tóc 2 chùm.
Và còn khoe răng sún đáng yêu bên mẹ trong một chuyến du lịch. Và còn khoe răng sún đáng yêu bên mẹ trong một chuyến du lịch.
Cát Tường bên cha và mẹ. Cát Tường bên cha và mẹ.
Hãy thử tìm Vũ Cát Tường trong tấm hình này! Hãy thử tìm Vũ Cát Tường trong tấm hình này!

Forever Mine - Birthday Concert của Vũ Cát Tường đã chính thức được mở bán trên website: http://www.forevermine. mmhouse.vn/. Được biết, sẽ có 4 hạng vé là Best friends, Friends Zone, VIP Zone và GA để có thể phù hợp với mọi đối tượng khán giả yêu thích vị HLV Giọng hát Việt nhí. Sự kiện sẽ diễn ra vào 7 giờ tối 14/10 tại TP HCM với quy mô 3000 fan.