Chỉ còn ít giờ nữa BTS sẽ mang hit mới Fake Love lên sân khấu Billboard Music Awards 2018 lần đầu tiên. Đang là bản hit khuấy đảo Kpop và hơn nữa lại còn là màn debut mang tầm cỡ thế giới, các fan hiện đang rất ngóng chờ tiết mục lịch sử này.

BTS hứa hẹn sẽ khiến sân khấu BBMAs 2018 bùng nổ.

Và tin vui vẫn cứ dồn dập đến với 7 chàng trai nhà Big Hit. Sau hơn 2 ngày ra mắt, Fake Love đã phá đảo toàn bộ các trang nhạc số Hàn Quốc, giúp BTS đạt chứng nhận Perfect All-kill (PAK) lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Ca khúc được chứng nhận Perfect All-kill vào 0h30 ngày 21/5 (giờ Hàn). Ca khúc được chứng nhận Perfect All-kill vào 0h30 ngày 21/5 (giờ Hàn).

Perfect All-kill là mức độ khó nhất trong hệ thống các BXH nhạc số Hàn Quốc khi ca khúc phải đứng đầu BXH realtime, BXH ngày và cả BXH tuần của Instiz. Từ trước đến nay, mới chỉ có BigBang, iKON là 2 boygroup từng làm được điều này. Ngoài ra, danh sách những nhân vật từng đạt PAK gồm toàn “khủng long nhạc số” như IU, 2NE1, Sistar, Wonder Girls, TWICE… Chính vì vậy, thành tích lần này của BTS khiến fan hết sức tự hào.

Và bây giờ hãy cùng chờ đợi sân khấu debut Fake Love của BTS tại BBMAs! Và bây giờ hãy cùng chờ đợi sân khấu debut Fake Love của BTS tại BBMAs!

MV Fake Love