Trúc Nhân đầy tâm trạng tiết lộ bị Ali Hoàng Dương 'chơi xấu' trong đêm nhạc, chuyện gì đã xảy ra?

Đậu ĐậuĐăng lúc

Tình cảm thắm thiết của Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân liệu đang trực trặc?

Mới đây, người hâm mộ nhóm nhạc Cờ cá ngựa đã vô cùng bất ngờ trước bài đăng của Trúc Nhân "tố" Ali Hoàng Dương "chơi xấu" mình trong một đêm nhạc tại Đà Lạt. Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, Trúc Nhân viết: "Mình đi coi Ali Hoàng Dương hát, mình muốn để toàn bộ mọi thứ thuộc về em mình vì đây là đêm của nó, mình chỉ đi cùng để quay clip và chụp hình cho dự án của Ali. Mình bịt kín mít, hai anh em chốt với nhau là sẽ "không nói gì về anh nhen!", rồi tới lúc nó hát bài của mình, nó nhìn thẳng xuống khán giả và nói "em hát bài đó được không anh Trúc Nhân?". Mưa to cỡ nào cũng làm gì bằng bầu trời đẫm lệ trong tôi lúc đó".

Có thể thấy được rằng, Trúc Nhân vì không muốn gây sự chú ý với khán giả, nhất là khi Ali Hoàng Dương đang trình diễn trên sân khấu mới quyết định giấu "thân phận". Ai ngờ đâu Ali Hoàng Dương lại quên đi lời thỏa thuận mà khai luôn danh tính người anh đang ngồi khép nép, đeo khẩu trang, còn tay thì cầm điện thoại để chụp ảnh Ali Hoàng Dương.

Câu chuyện sau khi chia sẻ đã khiến khán giả vô cùng thích thú, đa số ý kiến đều cho rằng tình bạn giữa Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân không chỉ tốt đẹp mà còn quá mặn mà. Có lẽ câu chuyện này cũng chính là nguồn cơn cho sự xuất hiện của đoạn clip Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương song ca Thật bất ngờ dưới cơn mưa tầm tã trước đó. Đoạn clip từng nhận về nhiều lời khen ngợi vì sự hết mình của Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân để mang đến các tiết mục cảm xúc cho khán giả.

Xem thêm: Clip: Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân dầm mưa, tăng động hết mức khi song ca Thật bất ngờ

BÀI VIẾT

Đậu Đậu