Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hit mới được chèn thêm phần rap đầy bắt tai, Trúc Nhân phản ứng ra sao?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phiên bản Có không giữ mất đừng tìm này đang nhận được rất nhiều sự chú ý của dân tình!

Sau khi cho ra mắt MV Có không giữ mất đừng tìm được coi là một thành công lớn của Trúc Nhân khi không những nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, mà sản phẩm này của nam ca sĩ còn có sức viral mạnh mẽ trên mạng xã hội và liên tục lọt vào những bản xếp hạng âm nhạc chất lượng.

Từ việc ca khúc này trở nên viral trên mạng xã hội nên đã có không ít những phiên bản cover của những bạn trẻ yêu mến bản hit của Trúc Nhân xuất hiện. Tuy nhiên, một trong số đó thì phiên bản Có không giữ mất đừng tìm được thêm phần rap từ một nhà sáng tạo nội dung trên TikTok đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng bởi cách viết lời đầy độc đáo.

Theo đó, với chủ đề về người yêu cũ, đoạn rap của bạn trẻ này thêm vào đã thể hiện rất rõ nội dung với những câu rap như: "Thôi thôi hết vai rồi em/ Đừng có ngồi mà diễn, không có ai mà ngồi xem" hay "Có rồi không biết trân trọng/ cứ toàn leo lên đầu....".

Ngay lập tức, đoạn clip này đã nhanh chóng "gây bão" mạng xã hội khi nhận được sự tương tác "khủng" cùng hàng ngàn bình luận tích cực từ cư dân mạng. Đáng chú ý, chủ nhân của bản gốc ca khúc này là Trúc Nhân cũng đã để lại một bình luận khen ngợi cho phiên bản này.

Cụ thể, nam ca sĩ đã để lại bình luận bên dưới đoạn clip: "Hay" cùng nhiều icon trái tim. Có thể thấy, bản thân của Trúc Nhân cũng rất thích cách viết rap của bạn trẻ này dựa theo ca khúc của mình. Ngay sau đó, chủ nhân đoạn clip cũng đã trả lời Trúc Nhân đầy cảm xúc: "Cảm ơn anh Trúc Nhân ạ. Hy vọng có dịp được rap ké 1 bài nào đó với anh".

Xem thêm: Đi diễn nhưng không thèm hát, Trúc Nhân chính là nam ca sĩ 'lười' nhất Vpop rồi!

Có không giữ mất đừng tìm chính là "cú nổ" lớn của Trúc Nhân trong năm 2022. Đây là sản phẩm âm nhạc được nam ca sĩ "thai nghén" trong 4 năm, Trúc Nhân khiến người nghe thực sự thỏa lòng với một sáng tác của Bùi Công Nam, được đầu tư kỹ lưỡng cả phần nhìn lẫn phần nghe.

Chỉ vỏn vẹn vài ngày ra mắt, ca khúc này đã nhanh chóng đạt #1 Trending Youtube cùng con số view đầy ấn tượng, là bàn đạp tốt cho Trúc Nhân bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Trúc Nhân!

Xem thêm: Trúc Nhân có phản ứng đặc biệt khi thấy fan lấp ló, theo dõi mình

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN