Những ngày vừa qua có lẽ trong danh sách các từ khóa hot nhất không thể nào thiếu được tên của Sơn Tùng M-TP cùng sản phẩm âm nhạc - Chạy ngay đi. Sau khoảng thời gian dài im ắng, nam ca sĩ bất ngờ có màn comeback hoành tráng với tạo hình khác lạ cùng những loạt ảnh “nhá hàng” MV mang ma mị thậm chí… rùng rợn. Thế nhưng dù Sơn Tùng có bí ẩn, lạnh lùng, cầm dao đi rảo khắp trong không gian đỏ sẫm gây ám ảnh thì đối với fan hình tượng đó lại được “đáng yêu hóa” theo một cách khiến người khác phải “tan chảy”.

Teaser trailer Chạy ngay đi

Người ta đã cố tình tỏ ra lạnh lùng, bí ẩn… Người ta đã cố tình tỏ ra lạnh lùng, bí ẩn…
vẫn bị “biến” ra bộ dạng đáng yêu không nhịn được cười như này. (Nguồn: instagram p.n. a.r. t) vẫn bị “biến” ra bộ dạng đáng yêu không nhịn được cười như này. (Nguồn: instagram p.n. a.r. t)
Thế thì còn khiến ai “chạy ngay đi” được nữa? Thế thì còn khiến ai “chạy ngay đi” được nữa?

Đây không phải lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP được vẽ tặng chibi mô phỏng theo sản phẩm âm nhạc, nhưng điều đáng nói MV lần này rõ ràng anh chàng muốn tỏ ra gai góc và huyền bí hơn nhưng rốt cuộc trong mắt fan vẫn không đi đâu cho khỏi hình ảnh “đáng yêu”. Thế mới thấy tình cảm Sky dành cho nam ca sĩ lớn đến thế nào. Trong lúc cùng chờ đợi Chạy ngay đi chính thức ra mắt vào ngày 12/5 tới, cùng ngắm thêm một số ảnh chibi của Sơn Tùng nhé!

Dù có đứng trên sân khấu quốc tế thì anh vẫn là “Tùng bé nhỏ” của Sky mà thôi. Dù có đứng trên sân khấu quốc tế thì anh vẫn là “Tùng bé nhỏ” của Sky mà thôi.
“Ông vua quyền lực” của Lạc trôi nhưng lại “xì tin dâu” trong mắt fan thế này. “Ông vua quyền lực” của Lạc trôi nhưng lại “xì tin dâu” trong mắt fan thế này.

MV Lạc trôi

Giờ mới biết, tạo hình MV Nơi này có anh đáng yêu 1 thì qua con mắt của Sky thì sẽ còn dễ thương hơn nhiều. Giờ mới biết, tạo hình MV Nơi này có anh đáng yêu 1 thì qua con mắt của Sky thì sẽ còn dễ thương hơn nhiều.

 

Trong mắt fan, Sơn Tùng mãi đáng yêu thế này: Anh cố gai góc làm gì?

MV Nơi này có anh

Trong mắt fan, Sơn Tùng mãi đáng yêu thế này: Anh cố gai góc làm gì?