HyunAE'Dawn - cặp đôi hot nhất K-Pop những tuần qua bởi sự việc công khai hẹn hò mà không thông qua công ty, hậu quả mà họ phải chịu là liên tiếp xuất hiện nhiều luồng tin cho rằng CUBE Ent đã “xóa sổ” hai người khỏi danh sách nghệ sĩ. Đến thời điểm hiện tại, công ty chủ quản vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về số phận của cặp đôi này.

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức rằng cặp đôi này sẽ ở lại hay phải rời công ty. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức rằng cặp đôi này sẽ ở lại hay phải rời công ty.

Trong khi sự việc còn chưa đi đến hồi kết, nếu những động thái của CUBE trên mạng xã hội như “ghẻ lạnh” HyunA thì cô nàng cũng đáp trả bằng những bài post vô cùng thản nhiên trên Instagram. Cụ thể, nữ hoàng quyến rũ bậc nhất K-Pop đã “xả” một loạt ảnh tạp chí đẹp lung linh trên trang cá nhân của mình. Đây lại là những bài post đầu tiên kể từ khi vụ việc “xóa sổ” xảy ra, thế nên fan hâm mộ của HyunA vô cùng thích thú bởi dường như cô nàng chẳng mảy may quan tâm rằng mình có bị gạch tên khỏi công ty hay không?

Cô nàng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Allure, đây cũng là bức ảnh đầu tiên của HyunA trên Instagram sau tin đồn bị gạch tên khỏi công ty. Cô nàng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Allure, đây cũng là bức ảnh đầu tiên của HyunA trên Instagram sau tin đồn bị gạch tên khỏi công ty.
Cô nàng còn “xả” cả loạt ảnh như thế này đây. Cô nàng còn “xả” cả loạt ảnh như thế này đây.

Đăng cả video hậu trường vô cùng thản nhiên như chưa có chuyện gì xảy ra.

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh vô cùng thu hút của cô nàng trên tạp chí Allure tháng 10:

Trong khi CUBE liên tục úp mở, động thái thản nhiên từ HyunA khiến fan muốn mở tiệc ăn mừng ảnh 3

Trong khi CUBE liên tục úp mở, động thái thản nhiên từ HyunA khiến fan muốn mở tiệc ăn mừng ảnh 4

Trong khi CUBE liên tục úp mở, động thái thản nhiên từ HyunA khiến fan muốn mở tiệc ăn mừng ảnh 5

Trong khi CUBE liên tục úp mở, động thái thản nhiên từ HyunA khiến fan muốn mở tiệc ăn mừng ảnh 6

Trong khi CUBE liên tục úp mở, động thái thản nhiên từ HyunA khiến fan muốn mở tiệc ăn mừng ảnh 7