Mới 1 tuần trước đây thôi, nam ca sĩ Trọng Hiếu vừa khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” với màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu Việt - Hàn và tặng người hâm mộ cơ hội chiêm ngưỡng cơ bắp cuồn cuộn, đẹp như tạc tượng khi bất ngờ cởi phăng áo trong lúc trình diễn.

Thì hôm nay một lần nữa Trọng Hiếu lại khiến fan hâm mộ phấn khích khi 1MILLION Dance Studio - nơi sản sinh ra hàng loạt vũ đạo nổi tiếng của các ca sĩ, nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc tung ra clip nhảy mới, trong đó có phần trình diễn không thể xuất sắc hơn của nam ca sĩ.

Trọng Hiếu cùng biên đạo Hàn Quốc Ara Cho Trọng Hiếu cùng biên đạo Hàn Quốc Ara Cho

Cư dân mạng đang truyền tay nhau clip nhảy ca khúc Boyfriend của Ariana Grande, Social House trên kênh youtube của 1MILLION Dance Studio. Mới được công bố nhưng clip đã nhận được lượt view cao ngất ngưởng và sự quan tâm của cộng đồng người yêu nhảy cũng như đông đảo người hâm mộ 1MILLION Dance Studio trên thế giới.

Nhưng phải tới hôm nay, khi Trọng Hiếu xác nhận thông tin bằng clip phần nhảy của riêng anh trên trang Facebook page và Instagram chính thức, thì cư dân mạng Việt Nam mới có dịp được chính thức “phổng mũi” tự hào với bạn bè quốc tế về khả năng nhảy mang tầm quốc tế của Trọng Hiếu.

Clip Trọng Hiếu nhảy tại 1MILLION Dance Studio

Không khó để nhận ra trong phần trình diễn được biên đạo bởi Ara Cho - cái tên quen thuộc với khán giả Việt Nam, Trọng Hiếu là gương mặt nổi bật nhất với màu sắc riêng. Được xếp nhảy ở nhóm thứ 3 với 1 dancer nữ và ở nhóm cuối cùng với 4 dancer nữ khác, Trọng Hiếu mang tới 2 phần trình diễn mang màu sắc ngẫu hứng nhưng vẫn thể hiện được trình độ vượt trội của mình.

Trọng Hiếu cùng biên đạo May J Lee. Trọng Hiếu cùng biên đạo May J Lee.

Được biết Trọng Hiếu đã sang Seoul Hàn Quốc để nâng cao kỹ năng trình diễn nhảy của mình trong hơn 2 tuần. Người hâm mộ đã hiểu hơn vì sao Trọng Hiếu luôn mang tới những màn vũ đạo và trình diễn đỉnh cao đến vậy mỗi lần xuất hiện hay ra mắt sản phẩm mới.

Trọng Hiếu tại 1MILLION Dance Studio. Trọng Hiếu tại 1MILLION Dance Studio.

Tháng 9 có vẻ là tháng của Trọng Hiếu khi nam ca sĩ đang phủ kín mạng xã hội, báo chí và truyền hình. Cùng hóng những phần trình diễn đỉnh cao với vũ đạo mang đẳng cấp thế giới của “Ông hoàng trình diễn” Trọng Hiếu, không chỉ trên sân khấu mà biết đâu trong những MV tới đây nữa nhé.

Một số hình ảnh của Trọng Hiếu tại Hàn Quốc:

Trọng Hiếu bất ngờ xuất hiện tại 1 MILLION Dance Studio ở Hàn Quốc cùng biên đạo Ara Cho ảnh 3Trọng Hiếu bất ngờ xuất hiện tại 1 MILLION Dance Studio ở Hàn Quốc cùng biên đạo Ara Cho ảnh 4Trọng Hiếu bất ngờ xuất hiện tại 1 MILLION Dance Studio ở Hàn Quốc cùng biên đạo Ara Cho ảnh 5