Toof.P (Uni5) bất ngờ bị hội chị em LipB 'bóc phốt' chuyện tình cảm ngay trên sóng livestream

T.H Đăng lúc

Sau khi nghe LipB "bóc phốt", người hâm mộ liệu còn... mê mệt Toof.P?

Mới đây, bốn thành viên của nhóm nhạc LipB đã có cơ hội ngồi lại cùng nhau trong một livestream trên kênh VLive, chia sẻ khá nhiều những câu chuyện thú vị cùng người hâm mộ. LipB tiết lộ buổi livestream này được thực hiện là do lời hứa với người hâm mộ khi các thành viên "sum họp" đông đủ cùng nhau.

Bên cạnh những màn "tám chuyện" trên trời dưới đất, nội dung chính của buổi livestream này chính là việc LipB sẽ "hóa thân" thành những "bác sĩ tâm lý" để tư vấn tình cảm cho người hâm mộ.

Toof.P (Uni5) bất ngờ bị hội chị em LipB 'bóc phốt' chuyện tình cảm ngay trên sóng livestream Ảnh 1

Trong buổi livestream, LipB và người hâm mộ sẽ tương tác với nhau thông qua sóng trực tiếp. Những vấn đề, thắc mắc từ người hâm mộ chỉ cần để lại dưới phần bình luận, LipB sẽ giải đáp tất tần tật theo góc nhìn của mình. Đặc biệt, loạt câu chuyện tâm sự tình cảm tâm lý tuổi học trò cũng được LipB "giải quyết" sạch sẽ. Qua loạt chia sẻ này có thể thấy được, các thành viên của LipB cũng là những con người "máu mặt" trong khoản tình trường, kinh nghiệm đầy mình chứ chẳng đùa.

Toof.P (Uni5) bất ngờ bị hội chị em LipB 'bóc phốt' chuyện tình cảm ngay trên sóng livestream Ảnh 2
Toof.P (Uni5) bất ngờ bị hội chị em LipB 'bóc phốt' chuyện tình cảm ngay trên sóng livestream Ảnh 3

Đặc biệt, trong buổi livestream này, các thành viên LipB cũng nhắc đến người anh Toof.P (Uni5) với nhiều sự ngưỡng mộ. Nào là chàng trai Thiên Bình như Toof.P rất nhẹ nhàng, nấu nướng giỏi,... còn trong chuyện tình cảm thì lại cực kỳ chung thủy. LipB cũng không ngần ngại khẳng định chàng trai cung Thiên Bình là một option lý tưởng cho việc hẹn hò.

Toof.P (Uni5) bất ngờ bị hội chị em LipB 'bóc phốt' chuyện tình cảm ngay trên sóng livestream Ảnh 4
Toof.P (Uni5) bất ngờ bị hội chị em LipB 'bóc phốt' chuyện tình cảm ngay trên sóng livestream Ảnh 5

Bên cạnh những màn giải đáp về chuyện tình cảm, LipB còn khiến người hâm mộ thích thú khi hát live loạt ca khúc trên sóng livestream. Đặc biệt, Đớp thính chưa nà? có lẽ là ca khúc phù hợp nhất với chủ đề của buổi livestream này. Góp phần nạp mood cho khán giả và người hâm mộ có thêm dũng khí để bày tỏ tình cảm với crush của mình.

Toof.P (Uni5) bất ngờ bị hội chị em LipB 'bóc phốt' chuyện tình cảm ngay trên sóng livestream Ảnh 6

Buổi livestream của LipB trên VLive đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ truy cập. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự thích thú trước những chia sẻ đáng yêu nhưng không kém phần lầy lội từ "gà cưng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Toof.P (Uni5) bất ngờ bị hội chị em LipB 'bóc phốt' chuyện tình cảm ngay trên sóng livestream Ảnh 7
Toof.P (Uni5) bất ngờ bị hội chị em LipB 'bóc phốt' chuyện tình cảm ngay trên sóng livestream Ảnh 8

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí.

Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOSAndroidPC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

Xem thêm: Uni5 tung clip bắt trend vũ đạo 'Mùa Đông buồn', Toof.P và K.O giật hết spotlight vì diện đầm… công chúa

 

BÀI VIẾT

T.H

TIN TÀI TRỢ