Âm Nhạc

Âm Nhạc

Được yêu cầu hát nhạc buồn nhưng lại remix, câu trả lời của Tóc Tiên khiến ai nấy cũng đều gật gù!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Câu trả lời của Tóc Tiên sẽ không khiến người hâm mộ thất vọng!

Mới đây, trong phần hỏi đáp của Tóc Tiên trên story Instagram xoay quanh ca khúc sắp được ra mắt, nữ ca sĩ đã có màn trả lời câu hỏi khi fan yêu cầu: "Buồn remix". 

Được yêu cầu hát nhạc buồn nhưng lại remix, câu trả lời của Tóc Tiên khiến ai nấy cũng đều gật gù! Ảnh 1

Ngay lập tức, Tóc Tiên đã trả lời câu hỏi này bằng cách hát một đoạn trong ca khúc 1 cọng tóc mai của mình, kèm theo đó thì Tóc Tiên đã dùng tay búng nhịp theo từng câu hát. Tạo nên được một bản ballad remix đúng nghĩa theo yêu cầu của fan.

Được yêu cầu hát nhạc buồn nhưng lại remix, câu trả lời của Tóc Tiên khiến ai nấy cũng đều gật gù! Ảnh 2

Về sản phẩm âm nhạc mới, từ đoạn teaser ngắn với hình tượng cô dâu dịu dàng, đến trailer chính thức vừa ra mắt vào tối 26/6 vừa qua, người hâm mộ đã hoàn toàn có thể khẳng định màu sắc âm nhạc của Tóc Tiên trong lần trở lại này. Nếu trước đó, nữ ca sĩ chỉ tiết lộ duy nhất câu hát "Anh không thể ngăn bàn tay mình lại", cùng hình ảnh cô dâu tươi sáng nhẹ nhàng khiến khán giả phải "đoán già đoán non" về tinh thần bài hát. 

Được yêu cầu hát nhạc buồn nhưng lại remix, câu trả lời của Tóc Tiên khiến ai nấy cũng đều gật gù! Ảnh 3

Thì với đoạn trailer trắng đen mới nhất, một Tóc Tiên "khổ vì tình", khóc lóc "thảm thương" trong không gian tiệc cưới, cùng những giai điệu ballad sâu lắng và câu hát "Từ khi anh bỏ đi xa mãi, làm cho em thành kẻ thất bại", người hâm mộ lại càng tin rằng nữ ca sĩ sẽ tái xuất bằng một ca khúc dành riêng cho "hội thất tình".

Được yêu cầu hát nhạc buồn nhưng lại remix, câu trả lời của Tóc Tiên khiến ai nấy cũng đều gật gù! Ảnh 4

Đặc biệt, khả năng diễn xuất của Tóc Tiên khi thể hiện sự giằng xé, đau khổ của một cô dâu bị "bỏ rơi" ngay trong chính ngày trọng đại, càng để lại ấn tượng mạnh mẽ cũng như sự tò mò lớn về sản phẩm âm nhạc lần này.

Cuối năm 2021, Tóc Tiên ra mắt EP Yêu rồi yêu rồi yêu với 5 ca khúc đều thuộc thể loại Pop Ballad. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi bởi những cảm xúc ngày càng tha thiết và "chín muồi" khi thể hiện các ca khúc ballad đầy tâm sự. Chính vì thế, không ít người hâm mộ đã nhận định "chân ái" của Tóc Tiên trong âm nhạc chính là dòng nhạc này.

Được yêu cầu hát nhạc buồn nhưng lại remix, câu trả lời của Tóc Tiên khiến ai nấy cũng đều gật gù! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Tóc Tiên! 

Xem thêm: Được hỏi Hoàng Touliver sẽ 'hét giá' bao nhiêu cho ca khúc mới, Tóc Tiên có câu trả lời gây chú ý?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN