Vừa qua, Tóc Tiên trở thành nhân vật xuất hiện tại chuyên trang Special của SAOStar. Bên cạnh những câu chuyện về quãng thời gian trở lại Việt Nam, cùng hàng loạt khó khăn và áp lực để đạt được thành công thì những học trò The Voice cũng được cô nàng nhắc tới.

Với Tóc Tiên, học trò của cô cần nhiều cơ may với nghề chứ không dễ dàng thành công sau một chương trình truyền hình như câu chuyện của 5 năm trước. Nữ ca sĩ bày tỏ việc thấu hiểu sự chật vật của các bạn và càng thấy thương từng thành viên hơn khi cô chỉ có thể hỗ trợ ở một ngưỡng nào đó.

Với Tóc Tiên, học trò của cô cần nhiều cơ may với nghề chứ không dễ dàng thành công sau một chương trình truyền hình như câu chuyện của 5 năm trước. Với Tóc Tiên, học trò của cô cần nhiều cơ may với nghề chứ không dễ dàng thành công sau một chương trình truyền hình như câu chuyện của 5 năm trước.

Hiền Hồ là một trong những thí sinh có hoạt động khá nổi bật hậu The Voice. Tuy nhiên, thời điểm này Tóc Tiên thừa nhận không theo sát dự án của cô học trò nhỏ nên cũng chưa cập nhật về sản phẩm debut Em ngày xưa khác rồi. Tuy nhiên, Tóc Tiên cho biết cô luôn ủng hộ team mình ở những sản phẩm âm nhạc mới và mong mọi người hãy làm việc có tâm, đừng chạy theo những hào nhoáng mà nghề này đem lại.

Tóc Tiên: PR sản phẩm bằng chuyện tình cảm là hạ sách

Tóc Tiên cũng lên tiếng trước tin đồn sản phẩm debut của Hiền Hồ dùng chuyện tình cảm để PR. Cô cho rằng, chuyện này chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Tuy nhiên, yếu tố kiên quyết với cô khi làm nghề đó là phải có đạo đức. Nữ ca sĩ chia sẻ dùng tình cảm để PR bản thân là “hạ sách”.

Bản thân tôi cũng cần những yếu tố PR cho sản phẩm của mình, nhưng PR nên có một giới hạn nhất định và quan trọng nhất vẫn là âm nhạc, giọng hát có ở lại với khán giả hay không thôi” - Nữ HLV Giọng hát Việt 2017 bày tỏ.

Em ngày xưa khác rồi - Sản phẩm debut của Hiền Hồ hậu The Voice.

Hiền Hồ Hiền Hồ
Đào Tín Đào Tín
Dương Thuận Dương Thuận
Phương Mai

Xem toàn bộ bài phỏng vấn The Special Tóc Tiên tại đây!