Nhá hàng MV mới, Tóc Tiên nhắn nhủ: 'Đừng quên anh ơi nơi em là bình yên'

Dũng ĐỗĐăng lúc

Khác với hình tượng sang-xịn-mịn trong những sản phẩm Pop/Dance trước đó, Tóc Tiên trong "Nơi em là bình yên" được tạo hình khá dịu dàng, nữ tính.

Tối 29/7, Tóc Tiên đăng tải đoạn audio teaser ca khúc mới khiến khán giả xôn xao về màn comeback của nữ ca sĩ trong năm 2020.

Theo đó, đoạn nhá hàng này được dự đoán là một ca khúc ballad nhẹ nhàng về tình yêu - điều mà Tóc Tiên đã từng làm rất thành công trước đó với Em không là duy nhất Có ai thương em như anh. Chỉ với câu hát “Dẫu cho ngoài đó sóng gió bão tố, đừng quên anh ơi nơi em là bình yên”, Tóc Tiên khiến khán giả nóng lòng chờ đợi đến ngày 30/7 để nghe trọn vẹn ca khúc. 

Nhá hàng MV mới, Tóc Tiên nhắn nhủ: 'Đừng quên anh ơi nơi em là bình yên' Ảnh 1

Trước đó vào ngày 28/7, giọng ca Ngày mai cũng đăng tải hình ảnh poster, công bố tên ca khúc là Nơi em là bình yên. Khác với hình tượng sang-xịn-mịn trong những sản phẩm Pop/Dance trước đó, Tóc Tiên trong Nơi em là bình yên được tạo hình khá dịu dàng, nữ tính. Với màu sắc lãng mạn pha chút thơ, nhiều khán giả cho rằng đây sẽ là một ca khúc gây nghiện tiếp theo của Tóc Tiên khi chọn thể loại ballad và chất nhạc có phần nhẹ nhàng, da diết.

Nhá hàng MV mới, Tóc Tiên nhắn nhủ: 'Đừng quên anh ơi nơi em là bình yên' Ảnh 2
Lâm Bảo Châu sẽ là nam chính trong MV mới của Tóc Tiên.
Nhá hàng MV mới, Tóc Tiên nhắn nhủ: 'Đừng quên anh ơi nơi em là bình yên' Ảnh 2
Anh chàng cũng đã hé lộ những hình ảnh từ cảnh quay được cho là trích từ dự án lần này của Tóc Tiên.

BÀI VIẾT

Dũng Đỗ