Vừa qua, lễ hội Kpop Lovers Festival do Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam đứng ra tổ chức trong hai ngày 23 và 24/4 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng Kpop fan. Chương trình diễn ra tại khuôn viên trường đại học Bách Khoa TP.HCM, mặc dù tiết trời nắng nóng nhưng vẫn có rất đông người hâm mộ tới chung vui.

Các fan tập trung dưới chiếc bạt khổng lồ tránh nắng, trên tay là những “chiến lợi phẩm” thu được từ các gian hàng. Các fan tập trung dưới chiếc bạt khổng lồ tránh nắng, trên tay là những “chiến lợi phẩm” thu được từ các gian hàng.
Niềm vui chân chính của một Kpop fan chính là được cầm trên tay album gốc của thần tượng. Niềm vui chân chính của một Kpop fan chính là được cầm trên tay album gốc của thần tượng.

Một loạt các hoạt động hấp dẫn được BTC sắp xếp nhằm đem lại một bầu không khí sôi nổi tới cho cộng đồng Kpop fan tại Việt Nam cũng như kéo họ xích lại gần nhau hơn. Lễ hội bao gồm nhiều hoạt động đa dạng và phong phú của các FC với nhiều gian hàng và các sản phẩm hand-made, chương trình giao lưu - đấu giá, đêm nhạc hội với các tiết mục hát và nhảy cover của các FC, nhóm nhảy…

Các món đồ liên quan đến thần tượng được bày bán. Các món đồ liên quan đến thần tượng được bày bán.
Mỗi gian hàng đều được các fan bỏ công sức trang trí tỉ mỉ, bắt mắt và hết sức công phu. Mỗi gian hàng đều được các fan bỏ công sức trang trí tỉ mỉ, bắt mắt và hết sức công phu.
Gian hàng của fan EXID. Gian hàng của fan EXID.
Vật dụng cá nhân in hình thần tượng cũng là món đồ không thế thiếu. Vật dụng cá nhân in hình thần tượng cũng là món đồ không thế thiếu.

Lần lượt những fanclub Kpop “máu mặt” nhất đều tụ hội về đây. Có thể kể đến gian hàng của các fan: YG Family Vietnam FC, YG's Family Lover, T-ara, Super Junior, EXO, BTS, EXID, Infinite, Block B, VIXX, GOT7, Seventeen, SS501, 2PM…

Gian hàng của YG Family Vietnam FC Gian hàng của YG Family Vietnam FC

Toàn cảnh 2 ngày lễ hội tưng bừng của Kpop Fan tại TP.HCM

Toàn cảnh 2 ngày lễ hội tưng bừng của Kpop Fan tại TP.HCM

Gian hàng của fan EXO. Gian hàng của fan EXO.

Toàn cảnh 2 ngày lễ hội tưng bừng của Kpop Fan tại TP.HCM

BTS BTS
GOT7 GOT7
2PM 2PM
YG's Family Lover và Infinite. YG's Family Lover và Infinite.

Đặc biệt, ngoài những gian hàng, trò chơi ngoài trời sôi động cũng như các hoạt động đấu giá trong suốt 2 ngày, các fan còn có dịp được thưởng thức hàng loạt tiết mục cover đặc sắc vào tối 24/4. Nam ca sĩ Thanh Duy cũng có mặt với tư cách là nghệ sĩ khách mời.

Người hâm mộ nhiệt tình cổ vũ cho các tiết mục cover. Người hâm mộ nhiệt tình cổ vũ cho các tiết mục cover.
Lightstick và bóng bay xuất hiện y như concert thật của thần tượng. Lightstick và bóng bay xuất hiện y như concert thật của thần tượng.
Màn cover BTS ấn tượng của nhóm nhảy. Màn cover BTS ấn tượng của nhóm nhảy.

Clip: Các Army (tên gọi fanclub cuả BTS) hết sức cuồng nhiệt.

Thanh Duy xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời. Thanh Duy xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời.
Tiết mục cover TWICE. Tiết mục cover TWICE.

Cùng xem lại loạt hình ảnh và clip đáng nhớ về đêm nhạc hội:

Toàn cảnh 2 ngày lễ hội tưng bừng của Kpop Fan tại TP.HCMToàn cảnh 2 ngày lễ hội tưng bừng của Kpop Fan tại TP.HCMToàn cảnh 2 ngày lễ hội tưng bừng của Kpop Fan tại TP.HCMToàn cảnh 2 ngày lễ hội tưng bừng của Kpop Fan tại TP.HCMToàn cảnh 2 ngày lễ hội tưng bừng của Kpop Fan tại TP.HCMToàn cảnh 2 ngày lễ hội tưng bừng của Kpop Fan tại TP.HCMToàn cảnh 2 ngày lễ hội tưng bừng của Kpop Fan tại TP.HCMToàn cảnh 2 ngày lễ hội tưng bừng của Kpop Fan tại TP.HCMToàn cảnh 2 ngày lễ hội tưng bừng của Kpop Fan tại TP.HCM

 

(Nguồn: TheNewCrew)

(Nguồn: D.O.C Crew)