Âm Nhạc

Tiết lộ đội hình của Đêm Và Ngày Tuyệt Diệu: Vương Nhất Bác chưa chắc xuất hiện cùng Tiêu Chiến

Team Âm Nhạc
Chia sẻ

Saostar - Thái Từ Khôn và Tiêu Chiến quyết tâm tham dự, và các khách mời khác cũng rất thú vị!

Ngành giải trí là nơi đặc biệt phức tạp và hay thay đổi, những ngôi sao đứng ở hàng đầu hôm nay không nhất thiết ngày sau sẽ còn trụ vững, vì vậy mỗi người cần nắm bắt từng phút từng giây để thể hiện giá trị của bản thân mình đến ngoài. 

Đặc biệt là sau khi những người nổi tiếng đã đạt được một mức độ nhiệt tình nhất định, họ sẽ không chỉ đi quay phim truyền hình và điện ảnh, mà còn được mời tham gia các hoạt động khác nhau, nơi họ có thể mở rộng vòng kết nối bạn bè và có cơ hội thể hiện bản thân. 

Sau khi sự kiện Đêm Và Ngày Tuyệt Diệu được xác nhận, Thái Từ Khôn và Tiêu Chiến có thành tích ca hát đáng nể là những cái tên hot nhất chắc chắn góp mặt. Tiêu Chiến ra mắt với tư cách là thành viên một nhóm nhạc nam và sau đó bắt đầu phát triển trong giới điện ảnh và truyền hình.

Bia miệng của Thái Từ Khôn không được tốt trong mấy năm đầu ra mắt, nhưng sau khi tham gia ghi hình "Running", anh rất hào phóng, năng khiếu thể thao cũng rất mạnh mẽ, đối phó rất tốt, hút thêm đông fan. Ngoài hai người trên, những "vị khách được mời" cũng rất thú vị, đặc biệt là Vương Nhất Bác, Vương Nguyên, Lâm Tuấn Kiệt, Phan Vỹ Bá, Châu Thâm, Phạm Thừa Thừa, Âu Dương Na Na.

Ngoài ra còn có nhóm Phượng Hoàng Truyền Kì, Lee Seung Hyun, Hứa Tung không chỉ thỏa mãn sở thích của những người trẻ tuổi mà còn thu hút những người lớn tuổi. Không cần biết người khác nghĩ gì, nếu Vương Nhất Bác thực sự có thể thay đổi từ "khách được mời" thành "khách đã xác định", thì anh sẽ có cơ hội đứng trên sân khấu chung với Tiêu Chiến.

Kể từ khi "Chiến dịch thanh lọc" bắt đầu, rất nhiều sự kiện đã ngại mời loại "tiểu thịt tươi" này. Nhưng Đêm Và Ngày Tuyệt Diệu rất sẵn lòng mời những người như Tiêu Chiến. Thực sự là quá can đảm. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Âm Nhạc

BÌNH LUẬN