Đêm âm nhạc - thời trang mang tên 40 năm rạng rỡ tên Người diễn ra vào đầu tháng 7 tại TP HCM sẽ quy tụ dàn sao “khủng” như: Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Quốc Đại, Hồ Trung Dũng, Võ Hạ Trâm, Đức Quang, Hà My, nhóm MTV, nhóm Ayor,…

Đêm nghệ thuật do đạo diễn Trần Vi Mỹ dàn dựng. Với hai phần âm nhạc và thời trang, đạo diễn không chỉ mang đến các tiết mục trình diễn đẹp mắt giữa không gian thoáng đãng của phố đi bộ Nguyễn Huệ mà qua đó còn khắc họa những góc nhìn tươi trẻ, năng động về chặng đường phát triển của thành phố. “Tôi mong muốn mang đến một sân khấu mở, lung linh rực rỡ ánh đèn, đồng thời phải đảm bảo được không gian nghệ thuật chung của phố đi bộ” - Trần Vi Mỹ chia sẻ.

Thu Minh từng khiến hàng ngàn khán giả HCM lặng người trong chương trình Thành phố áo dài tại phố đi bộ Nguyễn Huệ với ca khúc Những bông hoa trong vườn Bác cách đây không lâu. Thu Minh từng khiến hàng ngàn khán giả HCM lặng người trong chương trình Thành phố áo dài tại phố đi bộ Nguyễn Huệ với ca khúc Những bông hoa trong vườn Bác cách đây không lâu.
Sự trở lại lần này của nữ ca sĩ hứa hẹn là một trong những tiết mục được chờ đợi nhất trong chương trình. Sự trở lại lần này của nữ ca sĩ hứa hẹn là một trong những tiết mục được chờ đợi nhất trong chương trình.
Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà trình diễn trước khán giả ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà trình diễn trước khán giả ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Đàm Vĩnh Hưng cùng đông đảo nghệ sĩ khác hứa hẹn đem đến những phần trình diễn đặc sắc. Đàm Vĩnh Hưng cùng đông đảo nghệ sĩ khác hứa hẹn đem đến những phần trình diễn đặc sắc.

Bên cạnh phần âm nhạc, 12 người mẫu gồm các gương mặt như: Phan Thu Quyên, Lê Thu An, Trúc Nguyễn, Ninh Hoàng Ngân, Khánh Phương, Khánh Ngọc, Thùy Linh, Khánh Ngân, Kiều Ngân, Diễm My, Minh Thảo, Phương Linh sẽ cùng trình diễn bộ sưu tập Chuồn chuồn ớt của nhà thiết kế Sương Nguyễn.

Nội dung đêm diễn này gồm ba phần: Từ Sài Gòn đến TP HCM, Tự hào thành phố mang tên Bác TP HCM tự tin bước vào tương lai. Chương trình nhằm kỷ niệm 105 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước và 40 năm ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ 20h30 đến 22h tối 3/7 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM.

Xem thêm: Thu Minh lạc giọng khiến khán giả xúc động ở concert biển lớn nhất năm