Mới đây trong một bài phỏng vấn, anh chàng JB đã đề cập tới BTS như là một hình mẫu lí tưởng cho GOT7: “Khi nhìn thấy BTS, tôi cảm thấy tự tin rằng GOT7 sẽ làm được những điều như vậy. Ví dụ khi cả nhóm chuẩn bị ra mắt một album, mặc dù vũ đạo đã hoàn hảo nhưng các thành viên vẫn sẽ tập đi tập lại“. Chia sẻ của JB khiến cư dân mạng phải gật gù đồng ý khi ở BTS và GOT7 đều có tài năng và sự nỗ lực.

Sự thành công của BTS hiện tại đang là tấm gương cho nhiều đàn em noi theo. Sự thành công của BTS hiện tại đang là tấm gương cho nhiều đàn em noi theo.

Nhờ những cố gắng mà đợt comeback mới nhất từ GOT7 đã gặt hái nhiều thành tích ấn tượng ở cả thị trường Hàn Quốc lẫn nước ngoài. Đầu tiên phải nói đến việc Look - bài hát chủ đề của mini album Eyes on You phát hành ngày 12/3 đã debut tại BXH Melon ở vị trí… 24. Dù đây là một thứ hạng không cao nếu so với nhiều “quái vật nhạc số” nhưng đối với GOT7 và các fan thì đây là một cột mốc ý nghĩa.

MV Look

Look đến nay đã vượt lên đến hạng 6 trên Melon và No.1 nhiều BXH khác. Thành thích mảng nhạc số của GOT7 lần trở lại này đã cao hơn hẳn lúc trước. Look đến nay đã vượt lên đến hạng 6 trên Melon và No.1 nhiều BXH khác. Thành thích mảng nhạc số của GOT7 lần trở lại này đã cao hơn hẳn lúc trước.

Chưa dừng tại đó, Look còn “công phá” BXH Itunes khắp thế giới. Đứng No.1 Itunes 19 trong đó có Việt Nam, Mexico, New Zealand… và giữ vị trí 3 tại Mỹ.

Album Eyes On You dẫn đầu Itunes album thế giới ngay sau khi trình làng. Album Eyes On You dẫn đầu Itunes album thế giới ngay sau khi trình làng.