Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vũ Cát Tường bị Thiều Bảo Trâm 'bóc mẻ' tật xấu hay làm mỗi khi say: Đâu "lầy đời đâu nể!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Vũ Cát Tường chỉ biết lặng im trước màn "bóc mẻ" này của cô bạn thân!

Vừa qua, Vũ Cát Tường đã có một đêm diễn ấn tượng tại TP. HCM với những tiết mục đầy cảm xúc và hấp dẫn. Không chỉ gây ấn tượng với khán giả về những bài hát trình diễn trong đêm nhạc, mà sự hội ngộ của Vũ Cát Tường và Thiều Bảo Trâm trên sân khấu thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. 

Đêm nhạc Vũ Cát Tường vừa qua đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả 

Theo đó, cùng nhau đứng trên sân khấu để giao lưu cùng khán giả, Thiều Bảo Trâm lẫn Vũ Cát Tường đã có những giây phút vô cùng thoải mái khi "bóc mẻ" tính xấu của nhau. Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã không ngần ngại tiết lộ tật xấu của người bạn mình rằng sau khi say thì Vũ Cát Tường sẽ thích làm thầy tử vi. Giọng ca Thương anh đã có những chia sẻ đầy "lầy lội" về Vũ Cát Tường: "Ai muốn xem tử vi thì mang rượu ra ngồi với Cát Tường là Tường xem hết đêm nay luôn ạ!". 

Khi bị Thiều Bảo Trâm "bóc mẻ" về tật xấu, Vũ Cát Tường chỉ biết cười trừ

Ngay khi nghe Thiều Bảo Trâm "bán đứng" mình trên sân khấu như thế, Vũ Cát Tường dường như không thể nói thêm lời nào, chỉ biết ấp ơ ấp ứng. Khiến khán giả bên dưới không khỏi thích thú vì đã biết thêm được một tật xấu của thần tượng.

Vũ Cát Tường cũng không quên tiết lộ với khán giả rằng mình và Thiều Bảo Trâm đã quen biết nhau từ 10 năm trước, thuở cả 2 còn đèo nhau trên xe máy đi mua quần áo, ăn bò né. Không những thế, cả hai còn không ngần ngại tiết lộ chuyện yêu đương của đối phương cho khán giả cùng nghe.

Vũ Cát Tường và Thiều Bảo Trâm 

Cũng tại đêm nhạc này, Thiều Bảo Trâm và Vũ Cát Tường đã có màn song ca Sau lưng anh có ai kìa. Đây có lẽ là lần hiếm hoi ca khúc của Thiều Bảo Trâm được trình diễn với phiên bản đặc biệt như vậy.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Vũ Cát Tường và Thiều Bảo Trâm! 

Xem thêm: 'Bóc mẽ' chuyện yêu đương của Vũ Cát Tường, Thiều Bảo Trâm có pha bẻ lái khi được hỏi về chuyện tình cảm 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN