Chỉ còn vài tiếng nữa thôi thì album phòng thu solo đầu tiên của Seungri “The Great Seungri” và MV ca khúc chủ đề 1,2,3! sẽ được phát hành. Cũng nhân dịp này, Seungri đã viết một lá thư trên Instagram của mình để gửi gắm đến người hâm mộ và những người đã giúp đỡ anh trong thời gian chuẩn bị album. Anh chia sẻ: “Mặc dù tôi thích hoạt động với BIGBANG nhiều hơn, nhưng đây cũng là một dịp ý nghĩa với tôi vì đây là hoạt động solo đầu tiên của tôi sau 5 năm. Là thành viên trẻ nhất trong nhóm ở lại một mình trong khi các anh đã đi nhập ngũ hết, thật sự tôi rất muốn mọi người cảm nhận được sự trống vắng của BigBang càng ít càng tốt, tôi tin rằng sự hỗ trợ của các anh đã trở thành một động lực lớn đằng sau việc hoàn thành album solo của tôi. Một đội ngũ tốt nhất đã ở bên cạnh tôi và giúp tôi hoàn thiện album solo đầu tiên của mình. Tôi muốn chân thành cảm ơn chủ tịch Yang Hyun Suk, Teddy, Future Bounce, và tất cả những người đã giúp tôi hoàn thiện album này. Tôi hứa sẽ xuất hiện trước mặt mọi người với một phiên bản nhiều kinh nghiệm và trưởng thành hơn. Tôi nghĩ tôi sẽ rất hạnh phúc nếu nhiều người có thể ủng hộ và yêu thích hoạt động solo của tôi với 'The Great Seungri.'

Seungri chia sẻ trên Instagram của mình. Seungri chia sẻ trên Instagram của mình.

Teaser MV 1,2,3! - Seungri.

Chủ tịch công ty YG - Yang Hyun Suk cũng đăng về sự trở lại của Seungri, ông nói rằng đây sẽ một album mà họ không hề hối hận về việc cuối cùng nó cũng sẽ được phát hành vào ngày hôm nay. Ngoài ca khúc chủ đề 1,2,3!, trong solo album của Seungri còn có một bài hát được hợp tác với MINO(Winner) - Where R U From. Album và MV 1,2,3! sẽ được ra mắt vào 18h (KST) chiều nay, ngày 20/7.

The Great Seungri: Đây sẽ là một phiên bản Seungri nhiều kinh nghiệm và trưởng thành!The Great Seungri: Đây sẽ là một phiên bản Seungri nhiều kinh nghiệm và trưởng thành!The Great Seungri: Đây sẽ là một phiên bản Seungri nhiều kinh nghiệm và trưởng thành!

Chúc Seungri sẽ có một đợt comeback thành công!