Mới đây, fanpage FC Lip B đã chia sẻ một bài viết nói về tình hình hiện tại của nhóm thu hút sự quan tâm mạnh mẽ. Cụ thể, admin của trang này cho biết 2 thành viên là Mei và Na Whan sẽ rời nhóm. Rapper Mei sẽ không còn đứng trên sân khấu nữa.

“… Có lẽ may mắn đã không mỉm cười với nhóm khi thất bại tại The Remix và dường như những sản phẩm sau này đều không để lại ấn tượng dù đã được thực hiện vô cùng chỉn chu từ công ty…” - Trang này cho biết thêm.

Bài viết khiến cộng đồng fan Lip B không khỏi đau lòng. Bài viết khiến cộng đồng fan Lip B không khỏi đau lòng.
Theo như thông tin mà trang này đã đưa thì thật khó để có thể thấy cả 4 “mảnh ghép” cùng hội ngộ thế này thêm một lần nữa. Theo như thông tin mà trang này đã đưa thì thật khó để có thể thấy cả 4 “mảnh ghép” cùng hội ngộ thế này thêm một lần nữa.
Na Whan và Mei sẽ rời nhóm. Thậm chí, Mei sẽ không còn đứng trên sân khấu nữa. Na Whan và Mei sẽ rời nhóm. Thậm chí, Mei sẽ không còn đứng trên sân khấu nữa.
Yori và Annie sẽ tiếp tục hoạt động trong công ty của Ông Cao Thắng. Yori và Annie sẽ tiếp tục hoạt động trong công ty của Ông Cao Thắng.
Cư dân mạng không giấu được sự thất vọng trước thông tin này. Cư dân mạng không giấu được sự thất vọng trước thông tin này.

Lip B chính thức debut vào tháng 5/2016. Ngay từ khi mới “chập chững” xuất hiện, 4 cô gái đã thể hiện là 1 girlgroup bản lĩnh, liên tục xuất hiện với những hình ảnh mới lạ cùng âm nhạc được đầu tư chỉn chu.

Một số sản phẩm đã phát hành của nhóm:

MV Love You Want You

MV Số nhọ

MV Anh ơi anh à