Âm Nhạc

Mặc bị chê tơi tả, Thanh Thảo vẫn 'cố chấp' tung bản remix cover hit của Hiền Hồ

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Dù liên tiếp nhận về phản ứng trái chiều nhưng Thanh Thảo vẫn tiếp tục cho ra mắt bản remix của Gặp nhưng không ở lại.

Thời gian qua, câu chuyện Thanh Thảo cover hit Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ đã trở thành tâm điểm của nhiều bàn tán, xôn xao. Sau khi nhận về loạt chỉ trích, Thanh Thảo cũng có lên tiếng giãi bày nhưng càng nói là càng thêm mất điểm. Tuy là vậy nhưng Thanh Thảo vẫn cố chấp khi mới đây tiếp tục tung remix bản cover bị chê tơi tả hit của Hiền Hồ. 

Thanh Thảo cố chấp tung remix bản cover bị chê tơi tả hit của Hiền Hồ.

Cụ thể, cư dân mạng phát hiện ra Thanh Thảo đã đăng tải bản remix phần cover hit Hiền Hồ Gặp nhưng không ở lại của mình lên Youtube. Khỏi phải nói hành động này của nữ ca sĩ tiếp tục thu về nhiều tranh cãi, bàn tán trái chiều. Vốn dĩ bản cover gốc đã bị autotune quá đà, cách xử lý cũ kĩ không được ưa chuộng và giờ đưa lên bản remix lại càng thêm phần khó nghe, khác hoàn toàn sản phẩm của Hiền Hồ.

Thanh Thảo.

Phần nhạc xập xình, những đoạn beat drop mạnh mẽ lại không mấy "ăn rơ" với phần hát của Thanh Thảo. Điều này khiến cho bản phối không bắt tai, nhạc một đằng và giọng hát đi một nơi. Chính điểm này càng khiến bản remix Gặp nhưng không ở lại từ Thanh Thảo càng bị chê thậm tệ.

Phần nhạc remix lại không ăn rơ với phần hát của Thanh Thảo.

Bên dưới bình luận trên Youtube, khán giả đã không khỏi để lại nhiều bình luận góp ý lẫn ngao ngán. Đối với những phản hồi như thế, Thanh Thảo đều nhấn thích và không đưa ra thêm lời đáp trả nào.

Thanh Thảo tiếp tục bị chê tơi tả với bản remix này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Thanh Thảo!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN