Mới đây, Thanh Duy gửi tới khán giả ca khúc mới Happy Birthday 2U - Bài hát do chính anh viết lời được ra mắt vào đúng ngày sinh nhật. Sản phẩm trình làng dưới dạng Lyrics video đầy màu sắc.

Hình ảnh Thanh Duy trong single mới. Hình ảnh Thanh Duy trong single mới.

 Happy Birthday 2U (Lyrics Video)

Thanh Duy cho biết, muốn đánh dấu tuổi mới bằng một điều gì đó đặc biệt. Và Happy Birthday 2U chính là lần đầu anh tham gia khâu viết lời bài hát với âm nhạc của Văn Thiên Hạnh. Thực hiện phối khí cho ca khúc là DJ HOAPROX (Team Bảo Thy từ cuộc thi The Remix). Nam ca sĩ cho biết, ca khúc hoàn toàn khác biệt với những bài hát anh từng thể hiện trước đó. Chất nhạc chill với tiết tấu rộn ràng và giai điệu vui tươi, Thanh Duy hy vọng Happy Birthday 2U sẽ là ca khúc mới được vang lên trong tất cả các bữa tiệc sinh nhật.

Happy Birthday 2U chính là lần đầu anh chàng tham gia khâu sáng tác lời bài hát. Happy Birthday 2U chính là lần đầu anh chàng tham gia khâu sáng tác lời bài hát.
Phần hình ảnh gây ấn tượng với một Thanh Duy sôi nổi, ngọt ngào và trẻ trung trong không khí sinh nhật. Phần hình ảnh gây ấn tượng với một Thanh Duy sôi nổi, ngọt ngào và trẻ trung trong không khí sinh nhật.
Cùng với Happy Birthday 2U, album online gồm những bài hát sôi động cũng sẽ được Thanh Duy nhanh chóng ra mắt nằm trong chuỗi dự án cuối năm. Cùng với Happy Birthday 2U, album online gồm những bài hát sôi động cũng sẽ được Thanh Duy nhanh chóng ra mắt nằm trong chuỗi dự án cuối năm.