Âm Nhạc

Tập 9 Street Dance 4: Vương Nhất Bác loại bỏ dancer yêu thích, nợ một lời xin lỗi?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Saostar - Tại sao lần này Vương Nhất Bác lại chọn cách loại bỏ Lượng Lượng?

Rất nhiều người nói rằng Vương Nhất Bác loại bỏ Lượng Lượng là có ý đồ, và anh đã lên kế hoạch cho toàn bộ quá trình, nhưng các nghi ngờ cũng xuất hiện. Trước hết, như mọi người đều biết, sức mạnh của Lượng Lượng là rõ ràng đối với tất cả mọi người, và anh được coi là dancer hàng đầu trong số các dancer trong nước.

Tập 9 Street Dance 4: Vương Nhất Bác loại bỏ dancer yêu thích, nợ một lời xin lỗi? Ảnh 1
Tập 9 Street Dance 4: Vương Nhất Bác loại bỏ dancer yêu thích, nợ một lời xin lỗi? Ảnh 2

Rất nhiều ý kiến ​​cho rằng đây là vấn đề trong biên tập của chương trình nhóm, không thể nói ai đó bị tai nạn, và từ đánh giá của Vương Nhất Bác, chúng ta có thể nhận ra một hoặc hai điều. Trong Street Dance of China 4, Lượng Lượng đã mắc phải sai sót quan trọng trong tiết mục đầu tiên của mình vì sự cố băng đô, thậm chí toàn bộ bài nhảy bị ê-kíp thực hiện cắt bỏ nhân nguyên không phải do âm nhạc.

Tập 9 Street Dance 4: Vương Nhất Bác loại bỏ dancer yêu thích, nợ một lời xin lỗi? Ảnh 3

Mùa giải năm nay là một cuộc tổng hợp quốc tế, các đại thần tụ họp, tuy nhiên, trong một làn sóng của đội Nhất Ba Vương Tạc, màn trình diễn của Lượng Lượng đã không được nhắc đến trên Internet. Từ vũ đạo, chúng ta đã thấy anh có tham gia, nhưng anh có quá ít cảnh quay trong nhóm, anh xuất hiện tương đối ít lần khi lên hình.

Tập 9 Street Dance 4: Vương Nhất Bác loại bỏ dancer yêu thích, nợ một lời xin lỗi? Ảnh 4

Tại sao lần này Vương Nhất Bác lại chọn cách loại bỏ Lượng Lượng? Vương Nhất Bác cũng đã đưa ra câu trả lời cho riêng mình. Trước hết, chúng ta có thể chắc chắn rằng những lời của Vương Nhất Bác trong chương trình đều là lời trước sau như một, và chúng thực sự là sự thật.

Vương Nhất Bác nói rằng khi mọi người vào đội của mình, anh ấy không muốn ai phải rời đi cả. Toàn đội phải xem cách bố trí tiếp theo và chỉ có thể xin lỗi Lượng Lượng! 

Tập 9 Street Dance 4: Vương Nhất Bác loại bỏ dancer yêu thích, nợ một lời xin lỗi? Ảnh 5

Nếu tiếp tục, Lượng Lượng sẽ có một trận chiến với Bouboo, các bạn có thể hình dung ai là kẻ mạnh, ai là người có phong cách cá nhân mạnh mẽ, nhiều thứ rõ ràng đã giới hạn khả năng của Lượng Lượng.

Tập 9 Street Dance 4: Vương Nhất Bác loại bỏ dancer yêu thích, nợ một lời xin lỗi? Ảnh 6

Quay trở lại với Vương Nhất Bác, nhìn tổng thể về điệu nhảy đường phố của anh từ mùa thứ 3 đến nay, anh luôn tôn trọng bản sắc của một vũ công, đồng thời anh cũng là một đội trưởng rất ổn định và có trách nhiệm. Vương Nhất Bác sinh ra trong làng hip-hop, là một người  theo phong cách Old school và có thể làm nên phong cách của cả đội. Đây là bản chất của hip-hop. 

Tập 9 Street Dance 4: Vương Nhất Bác loại bỏ dancer yêu thích, nợ một lời xin lỗi? Ảnh 7

Ở trong đội anh, rõ ràng là họ bị thu hút bởi hip-hop. Vương Nhất Bác chắc chắn, ý tưởng đơn giản, nhận xét và diễn giải chuyên nghiệp rất chính xác, vì mỗi lần anh ấy loại bỏ người chơi, anh ấy sẽ đưa ra ý kiến ​​riêng. Anh đã chọn Lượng Lượng, Diệp Âm, Bouboo và Nelson khi bắt đầu thành lập nhóm, có thấy rằng anh rất coi trọng Lượng Lượng, và loại bỏ anh ấy là biện pháp cuối cùng. 

Tập 9 Street Dance 4: Vương Nhất Bác loại bỏ dancer yêu thích, nợ một lời xin lỗi? Ảnh 8

Đồng thời, Vương Nhất Bác là một người sống rất tình cảm, chỉ cần hợp tác với người chơi, anh sẽ đưa ra những ý kiến ​​chân thành nhất, sẽ trực tiếp chỉ ra cái hay, cái dở, không giấu giếm,  là một sự tôn trọng dành cho các công dancer.

Tập 9 Street Dance 4: Vương Nhất Bác loại bỏ dancer yêu thích, nợ một lời xin lỗi? Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN