Mới đây, cộng đồng người hâm mộ 2NE1 phát hiện ra tài khoản của nhóm đã được xác minh trên nền tảng trực tuyến của một trang nghe nhạc lớn. Rõ ràng đây là thông tin đáng mừng nhưng ngay sau đó, Blackjack (tên gọi fandom 2NE1) lại không vui vì phát hiện ra một điều không đúng.

2NE1 có mặt trên một trang nghe nhạc trực tuyến lớn và nhận tích xanh xác minh. 2NE1 có mặt trên một trang nghe nhạc trực tuyến lớn và nhận tích xanh xác minh.

Cụ thể, trên hình ảnh đại diện có chứa dấu tích màu xanh của 2NE1 lại chỉ gồm 3 thành viên: CL, Park Bom và Dara. Cô em út Minzy không hề xuất hiện như thể chưa từng là một thành viên của 2NE1.

Tấm hình đại diện chỉ gồm 3 thành viên khiến fan không hài lòng. Tấm hình đại diện chỉ gồm 3 thành viên khiến fan không hài lòng.

Thành lập vào ngày 17/5/2009, tính đến thời điểm hiện tại, bất cứ sản phẩm nào được 2NE1 phát hành đều gồm đầy đủ 4 thành viên. Mặc dù hiện tại, nhóm đã tan rã nhưng rõ ràng đây là những sản phẩm trước đó của 4 người, nên không có lý do gì mà Minzy lại biến mất khỏi hình đại diện nhóm.

Fan bất bình khi hình ảnh Minzy bị xóa. Fan bất bình khi hình ảnh Minzy bị xóa.

Sự việc kể trên khiến cộng đồng Blackjack không khỏi đau lòng và tỏ ra giận dữ. Đặc biệt mới đây, các fan vừa cùng đủ 4 thành viên kỷ niệm sinh nhật 10 năm tuổi của 2NE1 thật ấm áp và tràn đầy cảm xúc. Trong mắt người hâm mộ, họ vẫn là một nhóm nhạc huyền thoại và luôn yêu thương, gắn kết dù không còn hoạt động cùng nhau.

Fan 2NE1 phẫn nộ vì trang nghe nhạc xác nhận tài khoản nhóm với hình đại diện không có Minzy ảnh 3Fan 2NE1 phẫn nộ vì trang nghe nhạc xác nhận tài khoản nhóm với hình đại diện không có Minzy ảnh 4

I'm The Best - 2NE1

Giải thích điều này, một số người hâm mộ đã cho rằng chính YG đã xóa tên Minzy khỏi hồ sơ hình ảnh của nhóm. Chính vì thế, Blackjack liên tục “khủng bố” mạng xã hội yêu cầu công ty làm cho ra lẽ. Trước làn sóng phẫn nộ của fan 2NE1, đại diện từ YG vẫn chưa lên tiếng về sự việc. Saostar sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất.