Sweetener Tour 2019 của Ariana Grande phá vỡ doanh thu 'người tiền nhiệm' Dangerous Woman Tour

Đậu ĐậuĐăng lúc

Tour diễn Sweetener 2019 đã giúp cho Ariana Grande thu về một số tiền khổng lồ.

Mới đây, theo một số liệu thống kê cho biết chuối show diễn nằm trong khuôn khổ Sweetener Tour 2019 của Ariana Grande đã thu về hơn 78 triệu USD. Cụ thể, với hơn 660.000 chiếc vé đã được tẩu tán trong 48 đêm diễn, Sweetener Tour 2019 đã chính thức vượt mặt Dangerous Woman Tour để trở thành tour diễn có doanh thu cao nhất của Ariana Grande tính tới thời điểm hiện tại.

Sweetener Tour 2019 của Ariana Grande đã thu về hơn 78 triệu USD sau 48 đêm diễn.

Thời điểm Sweetener Tour được khởi xướng, nhiều người nhận định đây chắc chắn sẽ là một tour diễn thành công ngoài mong đợi của Ariana Grande vì thời điểm đó nữ ca sĩ đang thống trị làng nhạc với album Thank U, Next. Và không nằm ngoài kỳ vọng của khán giả, với hiệu ứng mạnh mẽ từ Thank U, Next, Sweetener Tour đã thu về một lượng khổng lồ khán giả tham gia. Với quy mô đêm diễn được tổ chức ở nhiều nơi trên toàn thế giới, Sweetener có thể xem như là chiếc cầu nối để đưa Ariana và âm nhạc của cô gần hơn đến khán giả.

Sweetener Tour 2019 là tour diễn thành công nhất của Ariana Grande tính đến thời điểm hiện tại.

Trước Sweetener Tour, thì Dangerous Woman cũng là một tour diễn gây rất nhiều tiếng vang lớn của Ariana Grande. Cũng từ những thành công của Dangerous Woman Tour mà Ariana Grande đã được mệnh danh là một trong những “quái vật” đi tour vì hầu như tất cả đêm diễn của nữ ca sĩ đều được lấp đầy bởi người hâm mộ.

Ariana Grande tại Dangerous Woman Tour.

Mặc dù Sweetener Tour 2019 chưa đi đến hồi kết nhưng Ariana Grande đã kịp có cho mình những kỷ niệm tuyệt vời trên sân khấu mỗi đêm diễn. Và trong những chặng cuối của tour diễn này, chắc chắn sẽ còn nh trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa đang chờ đợi Ariana Grande phía trước.

Sweetener Tour 2019 đang đi đến những chặng cuối cùng.

Xem thêm: Ariana Grande bất ngờ thay đổi lịch trình Sweetener Tour, huỷ đêm diễn tại Ba Lan vì… bạn trai quá cố Mac Miller?

Một số khoảnh khắc đẹp của Ariana Grande tại Sweetener Tour 2019:

BÀI VIẾT

Đậu Đậu

TIN TÀI TRỢ