Âm Nhạc

Street Dance of China 4 ngày càng gay cấn: Đội Vương Nhất Bác nhảy theo phong cách Anime và Liêu Trai

An Nhiên
Chia sẻ

Saostar - Vương Nhất Bác hóa thân thành... "Mori Bác".

Street Dance of China 4 mỗi khi được cập nhật tập mới, mức độ phổ biến sẽ tăng lên đầu tiên. Chương trình này cũng đã được tạo ra văn hóa hip-hop, ngày càng được nhiều người biết đến.

Street Dance of China 4 ngày càng gay cấn: Đội Vương Nhất Bác nhảy theo phong cách Anime và Liêu Trai Ảnh 1

Mặc dù Street Dance of China 4 đã trở nên "quốc tế hóa" hơn về hệ thống thi đấu và lựa chọn, nhưng trong mùa giải này, cả huấn luyện luyện viên và thí sinh đều chọn "vũ điệu đường phố theo phong cách dân tộc" làm chủ đề để thể hiện sức mạnh của họ trong Street Dance of China 4.

Street Dance of China 4 ngày càng gay cấn: Đội Vương Nhất Bác nhảy theo phong cách Anime và Liêu Trai Ảnh 2

Ví dụ, biên đạo múa nổi tiếng Mã Hiểu Long và vũ công hàng đầu Nhật Bản Popping Acky  đã đạt được sự hợp tác mạnh mẽ, sử dụng các phần tử chung nhất trong chủ đề phong cách dân tộc "bài thơ" làm chủ đề để tạo ra sự kịch tính của nhảy điệu động và tĩnh.

Street Dance of China 4 ngày càng gay cấn: Đội Vương Nhất Bác nhảy theo phong cách Anime và Liêu Trai Ảnh 3

Tiểu Hải tạo ra với chủ đề "Liêu Trai Chí Dị" kết hợp với Lượng Lượng, Dương Khải, Thố Tử rất nổi bật, toàn bộ màn hình được kết hợp với ánh sáng tại chỗ và âm nhạc. Tác phẩm "Người điểm canh" có những cuộc đấu tranh và hoảng loạn sợ hãi được hiển thị một cách sống động, đồng thời căng thẳng và tràn đầy khí thế. Nhiều người nín thở khi xem màn hình biểu diễn, họ không bao giờ nghĩ rằng nhảy phố vẫn có thể diễn ra như thế này! 

Street Dance of China 4 ngày càng gay cấn: Đội Vương Nhất Bác nhảy theo phong cách Anime và Liêu Trai Ảnh 4

Hầu hết các màn biểu diễn múa phố theo phong cách dân tộc mà ta từng xem đều bất hủ và đầy quyến rũ xưa, và sân khấu của "Si Geng" ngay lập tức mở ra cho thế giới giả tưởng. Hóa ra "kinh dị Trung Quốc" có thể được lồng ghép vào vũ đạo đường phố mang lại hiệu quả biểu diễn tốt như vậy. Bên cạnh những tác phẩm mang chủ đề phong cách dân tộc dễ gây tiếng vang trong lòng giả, sân khấu theo chủ đề hành động cũng là một "sát thủ lớn" có thể khơi dậy sự cổ vũ tại chỗ. 

Street Dance of China 4 ngày càng gay cấn: Đội Vương Nhất Bác nhảy theo phong cách Anime và Liêu Trai Ảnh 5

Ví dụ, trong tập 9  ba vũ công Locker hàng đầu là Diệp Âm, Tomoshi Jinuchi và Isamu Yamauchi đã chọn đưa những bộ kinh điển anime vào sân khấu. Màn nhảy này tên "Trò chơi thám tử", nó chỉ đơn giản là cuộc chiến của ba vũ công hàng đầu trong đội. Đoạn nhạc nền vang lên, nhiều giả lập tức muốn nghe câu chuyện kinh điển của Conan - "Sự thật chỉ có một!" và có một quả "trứng Phục sinh" được chôn trên sân khấu. Khi sân khấu chuyển sang màu đen, đồng hồ đeo tay được Diệp Âm lên và bắn phát súng gây mê trúng Vương Nhất Bác.

Street Dance of China 4 ngày càng gay cấn: Đội Vương Nhất Bác nhảy theo phong cách Anime và Liêu Trai Ảnh 6

Nó chỉ đơn giản là sự xuất hiện lại của anime cổ điển. Vương Nhất Bác hóa thân thành "Mori Bác". Tiếc rằng trong trận đấu thứ hai, đội của Vương Nhất Bác xếp thứ ba, dù Nelson có đã rời khỏi chương trình nhưng vẫn phải có thêm một thành viên nữa bị loại.

Street Dance of China 4 ngày càng gay cấn: Đội Vương Nhất Bác nhảy theo phong cách Anime và Liêu Trai Ảnh 7

Để đội Vương Nhất Bác có thể tiến xa hơn, anh phải giữ nhiều vũ khí phù hợp hơn. Sau một thời gian dài cân bằng, Vương Nhất Bác đã chọn lời chia tay với Lượng Lượng. Lượng Lượng khá được yêu thích, cơ bản cũng có những tác phẩm rất hấp dẫn, việc anh bị loại chắc chắn sẽ tạo ra cảm thấy tiếc nuối.

Street Dance of China 4 ngày càng gay cấn: Đội Vương Nhất Bác nhảy theo phong cách Anime và Liêu Trai Ảnh 8

Sau khi đưa ra quyết định, Vương Nhất Bác cũng rất nghiêm túc xin lỗi Lượng Lương, anh nói rằng quyết định của anh không phải để đấu với sức mạnh vũ đạo của đối thủ thủ, mà nó là tiến trình từ cấu hình chung của cả đội, và Lượng Lượng cũng rất hiểu và tôn trọng sự lựa chọn của Vương Nhất Bác. Chúng ta hãy cùng đón chờ số tiếp theo của Street Dance of China.

Street Dance of China 4 ngày càng gay cấn: Đội Vương Nhất Bác nhảy theo phong cách Anime và Liêu Trai Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN