Âm Nhạc

Street Dance 4: Vương Nhất Bác tìm được nữ biên đạo múa chỉ bằng những... quả đào

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Vương Nhất Bác đã chuẩn bị một hộp quà cho Momo Koyama, trong đó có đầy đủ các loại đào, trông rất đáng yêu.

Năm nay thiết kế nội dung của ngôi nhà màu đen khác biệt so với năm, không còn là đội trưởng trực tiếp vận hành nữa mà trước tiên là phải phát quà rồi mới bắt đầu thuyết phục dancer. Đây là một bài kiểm tra sự cố gắng của bốn đội trưởng. 

Vương Nhất Bác đã chuẩn bị một hộp quà cho Momo Koyama, trong đó có đầy đủ các loại đào, trông rất đáng yêu, tự nhiên và cô ấy không thể cưỡng lại được. 

Thất bại trong trận đấu vào tập 6 khiến Vương Nhất Bác rất không hài lòng với của các thành viên trong đội. Sự quản lí và khí chất mạnh mẽ của anh khiến Nelson xảy ra một chút lỗi. Để giải quyết những thiếu sót của đội, Vương Nhất Bác cần gấp một biên đạo múa, và Momo Koyama là sự lựa chọn tốt nhất của anh. 

Bởi vì trong đội của Vương Nhất Bác, tất cả đều là những vũ công cấp đại thần với cách tính cực mạnh, rất khó để các nhà biên soạn múa bình thường có thể kiểm soát được, và Momo Koyama là một trong những người được công nhận nhiều hơn cả.

Momo Koyama không hề ngu ngốc. Cô đã nhận được cả lời mời của Lay Trương Nghệ Hưng và Vương Nhất Bác. Mặc dù cô thích quà tặng của Vương Nhất Bác hơn nhưng cô thích với chương trình này không phải chỉ vì quà tặng. Điều quan trọng là lựa chọn một phù hợp vị trí với mình. 

Trong đội của Vương Nhất Bác không có biên đạo múa, ai đến đội sẽ là biên đạo duy nhất, duy nhất có nghĩa là cơ hội tuyệt đối và không có đối thủ. Lúc này, đội của Lay có hai biên đạo múa là Hoàng Tiêu và Kenken, nếu cô chọn tham gia, rất khó để biết cô sẽ có bao nhiêu cơ hội. 

Lúc này, Vương Nhất Bác đã được làm hai việc rất quan trọng: liên lạc, và thống nhất. Vương Nhất Bác nói một câu nói vô cùng quan trọng, chính là "Tôi tuyệt đối ủng hộ bạn", điều này khiến Momo Koyama giảm bớt cảm giác áp lực. Hai là sự tin tưởng tuyệt đối đối của Vương Nhất Bác với cô như là người biên tập duy nhất của đội. 

Sau khi Momo Koyama gia nhập đội mình, Vương Nhất Bác không tham gia cuộc so tài của Kawashima Wentai, cũng không mời người cũ là biên đạo Dương Văn Thao tham gia. Loại "chân tình" này Momo Koyama có thể cảm nhận được, vì vậy cô đã chọn gia nhập đội của Vương Nhất Bác. Vương Nhất Bác cũng đã lấp khuyết điểm thành công cho đội mình. Tuần sau, cuộc chiến sắp bắt đầu, chúng ta hãy cùng chờ đón màn trình diễn của đội Nhất Ba Vương Tạc.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN