Âm Nhạc

Street Dance 4 tập: Vương Nhất Bác rút kinh nghiệm từ trận thua sấp mặt, đánh bại Lay đoạt ngôi quán quân

Team Âm Nhạc
Chia sẻ

Saostar - Chúng ta có thể thấy tinh thần đội của Vương Nhất Bác rất tốt.

Trong tập 8 của Street Dance4,  Vương Nhất Bác đã mang đến màn trình diễn xuất sắc trong tiết mục battle 5V5, và ghi được 433 điểm, đứng đầu trong 4 đội. Biên đạo múa Momo đã lập công và việc lựa chọn cô vào tập trước càng làm nổi bật kết quả, thậm chí bản thân Vương Nhất Bác cũng nói rằng lựa chọn Momo là chính xác.

Những khán giả đã theo dõi mùa trước đều biết rằng  Vương Nhất Bác thích những vũ điệu đường phố theo phong cách retro. Hầu hết các vũ công được mời là theo phong cách hiphop, popping. Anh ấy không coi trọng biên đạo múa. 

Trong vòng sơ loại, đội của Vương Nhất Bác bao gồm Diệp Âm, Lượng Lượng, Bouboo và Nelson. Bốn vị đại thần lớn này cùng một đội, nhưng họ đã phải chịu ba trận thua liên tiếp trong tập 6. Đội chỉ mới bắt đầu ra trận đã phải chịu thất bại như vậy. Đây chắc chắn là một chậu nước lạnh cho họ.

Sau khi trải qua những thất bại, Vương Nhất Bác bắt đầu phản xạ và điều chỉnh lại đội hình, đội Nhất Ba Vương Tạc vẫn duy trì phong cách Old School, nhưng muốn giành chiến thắng thì cần có một biên đạo múa tham gia.

Vương Nhất Bác bắt đầu cùng các tuyển thủ xem lại trận đấu vào tập 6, tiến hành rèn luyện trong nội bộ, tuy rằng các tuyển thủ đều là dancer, mỗi người đều là người đứng đầu trong lĩnh vực của mình, nhưng ai cũng không có phương hướng thống nhất. Khoảng cách giữa các vũ công không hình thành nên sự hiểu biết ngầm cũng khiến họ thua trong ba hiệp đấu với Thiên Hạ Nhất Lưu của Henry.

Chúng ta có thể thấy không khí trong đội của  Vương Nhất Bác rất tốt, mọi thành viên trong đội dường như đều là một thành viên của nhóm, không khí, họ rất hòa thuận, khi thi đấu, ở ngoài sân tất cả đều rất vui, bạn bè tôi vỗ tay và hò hét.

Ngoài ra, khí thế thi đấu của các dancer cũng là một nguyên nhân quan trọng dẫn đến thành công của họ, tin rằng họ có thể đạt được kết quả tốt hơn nữa ở những giải đấu tiếp theo.

Từ đầu tập 8,chúng ta có thể biết đội của  Vương Nhất Bác luôn gặp bất lợi, tuy nhiên vào thời điểm quan trọng của hiệp thi đấu cuối cùng, đội củaLay mắc sai lầm và đánh mất vị trí quán quân, sau đó đội của  Vương Nhất Bác đã thành công.

Đối với sự cạnh tranh, điều quan trọng nhất là sự hiểu biết ngầm, và những người chơi tham gia chương trình đều tập trung ở đây từ khắp nơi trên thế giới. thời gian ngắn, hiểu biết tốt nên để có thể giải quyết được vấn đề quan trọng này, các đội trưởng cần phải suy nghĩ nhiều hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Team Âm Nhạc

BÌNH LUẬN