Âm Nhạc

Tập 8 Street Dance 4: Vương Nhất Bác đích thân ra trận, thể hiện tận ba điệu nhảy đôi

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Vương Nhất Bác giống như một kẻ điên cuồng pha trộn cá tính của giới giải trí với "tinh thần thể thao".

Trong tập 8 Street Dance of China 4, đội trưởng Vương Nhất Bác, dẫn đầu một làn sóng của đội Nhất Ba Vương Tạc, năng lượng tràn đầy, tự mình ra trận, đuổi theo điểm số một cách điên cuồng!

Vương Nhất Bác trước đây thực sự khá kiềm chế, bởi bản chất thật của anh là rất độc đoán và sắc sảo. Rốt cuộc, ngay cả trong một cuộc đấu tay đôi 2V2, “sự quyết liệt” của anh cũng phát tiết. Nói cách khác, anh không sợ bất cứ ai.

Vương Nhất Bác đốt cháy bản thân mình, nhưng ánh sáng quá chói, khiến người khác cũng bị lây lan và bị sốc bởi tình yêu này. Vương Nhất Bác giống như một kẻ điên cuồng pha trộn cá tính của giới giải trí với "tinh thần thể thao".

Với tư cách là "thủ lĩnh tinh thần" của các thành viên trong đội, Vương Nhất Bác không chỉ dẫn dắt đội đi ngược lại xu hướng, thể hiện hoàn hảo sức mạnh toàn diện của nhiều điệu nhảy, mà còn nhận được sự công nhận nhất trí của các trọng tài chuyên nghiệp. 

Anh đã hợp tác với Bouboo và Diệp Âm để lần lượt ra trận battle cặp trong nội dung Hiphop và Locking, và họ đã liên tiếp giành chiến thắng để giúp cả đội thu hẹp khoảng cách với đội Hạch Hưng Vũ Khí của Trương Nghệ Hưng. 

Từ thử thách bản thân đến thử thách đồng đội, các vũ công tiếp tục thử thách giới hạn và đốt cháy tâm hồn thi đấu. Nhờ sự va chạm của năng lượng vũ đạo, nó đã bùng lên với sức hấp dẫn mạnh mẽ, khiến mọi khán giả vô cùng xúc động. Khi các vũ công mạnh nhất thế giới tụ tập để tham gia một trận chiến, các vũ công thuộc thế hệ trẻ, thanh thiếu niên và các thế hệ kỳ cựu sẽ học hỏi lẫn nhau và tinh thần "bạn cùng nhảy" sẽ phát triển.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN