Âm Nhạc

SKY lại được dịp nở mày nở mặt khi Sơn Tùng lọt top 10 nghệ sĩ châu Á có nhiều stream nhất Youtube 2021

Thụy Hân
Chia sẻ

Sơn Tùng tiếp tục bỏ túi thêm thành tích Youtube ấn tượng.

Có thể nói, Sơn Tùng là một trong những ca sĩ Vpop có lợi thế khá mạnh về mảng lượt xem Youtube. Những sản phẩm của Sơn Tùng mỗi khi tung ra đều nhanh chóng được ủng hộ mạnh mẽ và mang về lượt view ấn tượng. Và mới đây, fan lại có dịp tự hào khi Sơn Tùng lọt top 10 nghệ sĩ châu Á có nhiều stream nhất Youtube 2021. 

Sơn Tùng lọt top 10 nghệ sĩ châu Á có nhiều stream nhất Youtube 2021

Cụ thể, theo cập nhật của một trang fanpage, Sơn Tùng lọt top 10 nghệ sĩ châu Á có nhiều stream nhất Youtube 2021 cùng rất nhiều cái tên nổi bật khác BlackPink, BTS, Twice, Kenshi Yonezu, BigBang,... Vị trí mà Sơn Tùng nhận được là hạng 10 trong bảng xếp hạng chung với con số được ghi nhận là 494,1 triệu view. 

 Sơn Tùng

Không chỉ thế, với thành tích này, Sơn Tùng M-TP cũng là nghệ sĩ Đông Nam Á duy nhất nằm trong Top 10 nghệ sĩ châu Á có nhiều stream nhất Youtube 2021. Trong năm 2021 này, tuy chỉ mới có một màn comeback là với Muộn rồi mà sao còn vào cuối tháng 4 vừa qua, nhưng Sơn Tùng vẫn luôn giữ được vị thế ổn định trên mọi mặt trận, mang về những thành tích ấn tượng. Fan cũng đang mong chờ sản phẩm tiếp theo của Sơn Tùng M-TP. 

Xin chúc mừng thành tích mới của Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN