Âm Nhạc

Chuyên nghiệp như Sơn Tùng: Hát sai lời nhưng vẫn 'biến tấu' cực tài tình không ai nhận ra?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Saostar - Sơn Tùng tiếp tục chứng minh bản lĩnh sân khấu 'không phải dạng vừa' của mình!

Sơn Tùng có thể nói là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của công chúng không chỉ ngoài những sản phẩm âm nhạc "cực khủng" mà còn xoay quanh vấn đề hát live của nam ca sĩ. Bởi từ trước đến nay, chuyện hát live của Sơn Tùng vẫn khiến cư dân mạng tranh cãi nãy lửa, một số ý kiến cho rằng đến thì hiện tại Sơn Tùng đã cải thiện tốt được khả năng ca hát của mình qua những đoạn clip biểu diễn rất "mượt".

Sơn Tùng 

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục "khui" lại được một đoạn clip hát live của Sơn Tùng. Theo đó, đoạn clip này được dân mạng phát hiện ra nam ca sĩ hát sai lời nhưng khó ai nhận ra nhờ vào cách "chữa cháy" cực kì khéo léo của mình. 

Có lẽ biểu diễn quá sung nên Sơn Tùng đã bị quên lời 

Theo đó, đoạn clip này ghi lại khoảnh khắc Sơn Tùng biểu diễn bản hit Nắng ấm xa dần tại một tụ điểm ca nhạc cách đây nhiều năm về trước. Nhưng nhìn vào phong thái biểu diễn đầy tự tin của Sơn Tùng không khác là mấy so với hiện tại. 

Màn chế lời này lại vô cùng tự nhiên

Tuy nhiên, Sơn Tùng đã mắc phải pha "nhầm lời" như câu hát: "Những lời yêu/ Sẽ không còn nơi đây" lại bị Sơn Tùng chế lại thành: "Những người yêu..." đầy tự nhiên nên khán giả sẽ khó nhận ra điểm sai sót này của Sơn Tùng

Nhưng cũng phải thừa nhận, Sơn Tùng đã xử lý thật sự tốt những màn quên lời này, nam ca sĩ đã nhanh chóng lấy một từ khác lấp vào chữ mình quên rất hợp lí khiến khán giả không nhận ra được lỗ hỏng nào trong màn biểu diễn của Sơn Tùng lần này. 

Bình luận khen ngợi của cư dân mạng 

Đoạn clip ngay khi được cư dân mạng truyền tay nhau đã khiến dân tình cứ phải replay lại nhiều lần mới có thể nhận ra lỗi sai "rất nhỏ" ấy của giọng ca Nắng ấm xa dần. Dân mạng cũng không quên để lại bình luận khen ngợi khả năng "biến tấu" lời bài hát cực nhanh của Sơn Tùng.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Clip: Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên Sơn Tùng, nhưng netizen vẫn tràn vào 'nhắc khéo' chuyện sao kê

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN