Tối 10/6 tại Berlin (Đức), đêm nghệ thuật thường niên Đêm hội chân dài 11 đã chính thức diễn ra trong không khí rộn ràng của dàn nghệ sĩ Việt hội tụ tại đây và hàng ngàn khán giả đến tham dự. Loạt người mẫu có tiếng được chờ đón trên sàn diễn catwalk như Ngọc Trinh, Thái Hà, Lê Hà, Minh Trung,… và dàn ca sĩ “khủng” Lệ Quyên, Sơn Tùng M-TP… đã thật sự mang đến đất nước xứ Âu một buổi tối thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Nơi này có anh, Chắc ai đó sẽ về được Sơn Tùng mang đến trong không gian nhẹ nhàng, ấm cúng khi anh chỉ lướt khắp sân khấu và cầm mic hát solo một mình để có thể phô diễn giọng hát một cách chân thực nhất. Nơi này có anh, Chắc ai đó sẽ về được Sơn Tùng mang đến trong không gian nhẹ nhàng, ấm cúng khi anh chỉ lướt khắp sân khấu và cầm mic hát solo một mình để có thể phô diễn giọng hát một cách chân thực nhất.

Sơn Tùng đem set nhạc căng đét khuấy động đêm diễn 12 tỷ tại Berlin ảnh 1

 Riêng Anh cô đơn quá, Chúng ta không thuộc về nhau và Em của ngày hôm qua, nam ca sĩ trở lại với phong cách sôi động, trẻ trung như thường thấy. Riêng Anh cô đơn quá, Chúng ta không thuộc về nhauEm của ngày hôm qua, nam ca sĩ trở lại với phong cách sôi động, trẻ trung như thường thấy.

Sơn Tùng đem set nhạc căng đét khuấy động đêm diễn 12 tỷ tại Berlin ảnh 3

Clip Sơn Tùng biểu diễn

Sơn Tùng bảnh bao tại Berlin. Sơn Tùng bảnh bao tại Berlin.

Sơn Tùng đem set nhạc căng đét khuấy động đêm diễn 12 tỷ tại Berlin ảnh 5

Tim trình diễn cùng dàn người mẫu. Tim trình diễn cùng dàn người mẫu.
Ngọc Trinh xinh đẹp không thể rời mắt. Ngọc Trinh xinh đẹp không thể rời mắt.
Cô chuyên nghiệp khoe dáng chuẩn 3 vòng với ánh mắt thu hút mọi sự tập trung. Cô chuyên nghiệp khoe dáng chuẩn 3 vòng với ánh mắt thu hút mọi sự tập trung.

Sơn Tùng đem set nhạc căng đét khuấy động đêm diễn 12 tỷ tại Berlin ảnh 9

Clip Ngọc Trinh diện bikini toả sáng trên sân khấu Berlin

Lê Hà cũng đầy tự tin khoe sắc vóc. Lê Hà cũng đầy tự tin khoe sắc vóc.
Nữ thí sinh The Face luôn nở nụ cười rạng ngời trên môi, cô là một trong những cái tên tiềm năng của làng mẫu Việt. Nữ thí sinh The Face luôn nở nụ cười rạng ngời trên môi, cô là một trong những cái tên tiềm năng của làng mẫu Việt.
Thu Hiền (The Face) Thu Hiền (The Face)
Thái Hà Thái Hà

Sơn Tùng đem set nhạc căng đét khuấy động đêm diễn 12 tỷ tại Berlin ảnh 14Sơn Tùng đem set nhạc căng đét khuấy động đêm diễn 12 tỷ tại Berlin ảnh 15Sơn Tùng đem set nhạc căng đét khuấy động đêm diễn 12 tỷ tại Berlin ảnh 16Sơn Tùng đem set nhạc căng đét khuấy động đêm diễn 12 tỷ tại Berlin ảnh 17Sơn Tùng đem set nhạc căng đét khuấy động đêm diễn 12 tỷ tại Berlin ảnh 18