Vào Chủ Nhật 21/4 vừa qua, giữa không khí sôi động và náo nhiệt của lễ hội Coachella 2019 được khuẩy đảo bởi tiết mục trình diễn của siêu sao nhạc Pop Ariana Grande, đã xảy ra một sự cố hy hữu khiến cho các fan của nữ nghệ sĩ vô cùng phẫn nộ.

Cụ thể, trong khi đang trình diễn, nữ nghệ sĩ bỗng nhiên bị tấn công bởi một quả chanh được ném từ dưới hàng khán giả khiến cho cô nàng phải bối rối nhưng may mắn thay đã không bị ảnh hưởng và có thể tiếp tục biểu diễn. Sự việc này tuy chỉ xảy ra trong chốc lát nhưng may mắn thay đã được một fan hâm mộ kịp thời ghi lại dưới dạng video và khi được đăng tải nó đã ngay tức lan truyền rộng rãi.

Video ghi lại khoảnh khắc Ariana bị tấn công.

 Khoảnh khắc “chua chát” đã lọt vào khung ảnh và đã được fan kịp thời ghi lại. Khoảnh khắc “chua chát” đã lọt vào khung ảnh và đã được fan kịp thời ghi lại.

Đây không phải là lần đầu nữ nghệ sĩ gặp phải sự cố khi đang trình diễn. Được biết, tour diễn quảng bá cho album Sweetener của cô nàng cũng gặp phải những trường hợp tương tự. Từ mất micro tới bị fan ăn cắp đạo cụ. Dường như Ariana bị vướng phải lời nguyền phải gặp trắc trở mỗi khi trình diễn dưới ánh đèn sân khấu.

 “Tiểu diva” dường như được định sẵn sẽ phải gặp chuyện không may mỗi khi lên sân khấu. “Tiểu diva” dường như được định sẵn sẽ phải gặp chuyện không may mỗi khi lên sân khấu.

Tuy nhiên, mặc dù “lời nguyền” nói trên là một sự thật, nhưng Ariana Grande là một nữ nghệ sĩ không những tài năng, cá tính mà bên cạnh đó còn là một người có tính cách vô cùng ngọt ngào và dễ mến, đặc biệt là khi đối xử với các đồng nghiệp của mình. Với một nhân cách không hề “chua ngoa” như thế thì chắc chắn không xứng đáng với những tình huống “chua chát” như trên.

Hy vọng rằng Ariana sẽ không bị ảnh hưởng bởi những sự cố hy hữu như thế này và con đường sự nghiệp của cô nàng sẽ thật suôn sẻ trong tương lai.