Có vẻ SM Entertainment đang có sự cải cách trong chiến lược quảng bá nghệ sĩ của mình. Thay vì lên lịch rõ ràng như xưa thì bây giờ, công ty này luôn thích làm người hâm mộ bất ngờ giữa đêm khuya bằng những cú “thính độc”. Vài ngày trước, SM đã tung teaser cho MV debut của Red Velvet tại thị trường Nhật mà không một lời báo trước. Đến khuya hôm nay, các fan lại mất ngủ bởi những hình ảnh bí ẩn của Taeyeon do “ông lớn” này công bố.

Teaser Cookie Jar - bài hát debut của Red Velvet tại đất nước Mặt trời mọc.

Còn đây là những bức ảnh của Taeyeon kèm dòng chữ “Something New”. Còn đây là những bức ảnh của Taeyeon kèm dòng chữ “Something New”.

SM tiếp tục chọc fan dậy lúc nửa đêm và lần này mồi nhử là Kim TaeyeonSM tiếp tục chọc fan dậy lúc nửa đêm và lần này mồi nhử là Kim Taeyeon

Còn đây là bức ảnh do chính Taeyeon đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân của mình cũng với dòng chữ “Something New”. Còn đây là bức ảnh do chính Taeyeon đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân của mình cũng với dòng chữ “Something New”.

Tất nhiên các fan chẳng thể đoán nổi “điều mới mẻ” mà Taeyeon và SM thi nhau đánh đố là gì. Rất có khả năng một album mới toanh từ cô nàng này sẽ được lên trình làng bởi khá lâu rồi nữ ca sĩ chưa quay trở lại “đường đua” Kpop, sản phẩm mới nhất của Taeyeon cũng phát hành cách đây hơn nửa năm. Đoán già đoán non cũng bằng thừa, thôi thì hãy cùng nhau nghe lại những bài hát solo làm nên tên tuổi Taeyeon và chờ tin tốt từ cô nàng nhé!

This Christmas

Make Me Love You

Fine

I