Sau khi ra mắt ca khúc I Can't Get Enough và xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes 2019 thì Selena Gomez lại tiếp tục “ẩn mình”. Và giờ cô ấy đã trở lại và chia sẻ cho chúng ta biết về khoảng thời gian im ắng đã qua cũng như những dự định sắp tới.

Selena Gomez hiện đang khỏe mạnh và rất hạnh phúc với cuộc sống mà cô đang có. Selena Gomez hiện đang khỏe mạnh và rất hạnh phúc với cuộc sống mà cô đang có.

Selena Gomez mới đây đã có một cuộc phỏng vấn với E! News. Theo nguồn tin E! News: “Selena đã hoàn toàn có những biến đổi trong sức khỏe và cách sống của cô ấy. Selena đã có bước chuyển mình rõ rệt về căn bệnh lupus cũng như giảm đáng kể những cơn giận tâm lí. Hiện tại, Selena dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Cô nàng đang có một cuộc sống cân bằng cho chính mình. Cô ấy cũng viết những bài hát mới mỗi khi bước vào phòng thu và hứa hẹn sẽ ra mắt sớm vào đầu năm sau. Bây giờ cô ấy rất hạnh phúc.”

Selena nói không với yêu đương vì đã lỡ có hẹn với âm nhạc. Selena nói không với yêu đương vì đã lỡ có hẹn với âm nhạc.

Khi được hỏi đến chuyện yêu đương thì Selena Gomez cũng đã thẳng thắn tiết lộ cô nàng độc thân và không có bất kỳ mối quan hệ yêu đương mập mờ với ai ở thời điểm hiện tại. Selena mở lòng để chào đón tình yêu mới, thế nhưng cô nàng vẫn mong muốn chú tâm cho bản thân và âm nhạc hơn.

I Can't Get Enough là sản phẩm mới nhất mà Selena Gomez cho ra mắt ở thời điểm hiện tại.

Vậy là tất cả chúng ta đã có câu trả lời cho khoảng thời gian im ắng qua của Selena Gomez. Thật mừng khi biết rằng cô nàng đang khỏe mạnh và có một cuộc sống hạnh phúc. Mong rằng Selena sẽ nhanh chóng cho ra mắt album mới vào đầu năm sau để gửi tặng đến những người yêu mến mình nhé!