Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau Đức Phúc, bé Bo nhà Hòa Minzy trổ tài hát hò hit của ERIK: Giọng hát thế này bảo sao fan không yêu!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bé Bo nay đã thuộc hết các bài hát của gia đình Hoa dâm bụt luôn rồi!

Bé Bo - con trai của Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải ắt hẳn là cậu nhóc tì nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất trong làng giải trí hiện tại. Bởi ngoài sự dễ thương, lém lỉnh của mình thì bé Bo còn khiến người hâm mộ nhiều phen xuýt xoa vì sớm bộc lộ được năng khiếu âm nhạc từ khi còn rất nhỏ.

Sau Đức Phúc, bé Bo nhà Hòa Minzy trổ tài hát hò hit của ERIK: Giọng hát thế này bảo sao fan không yêu! Ảnh 1

Mới đây, cậu nhóc lại khiến cho cộng đồng mạng "phát sốt" khi trổ tài hát hò ca khúc Sau tất cả của ERIK, khiến một người thân của cậu bé không khỏi "cười ngất".

Cụ thể, những câu hát quen thuộc của bài hát Sau tất cả được bé Bo ngân nga với tone "nam cao" vô cùng rành mạch và rõ chữ. Điều đáng khen cho cậu nhóc là dù đang còn rất nhỏ, nhưng bé Bo lại có thể nhớ gần hết đoạn điệp khúc của bài hát này và hát "không sai nhịp nào", không hổ danh là con trai của "chị cả" Hòa Minzy!

Sau Đức Phúc, bé Bo nhà Hòa Minzy trổ tài hát hò hit của ERIK: Giọng hát thế này bảo sao fan không yêu! Ảnh 2

Sau tất cả có thể nói là bản hit đầu tay trong sự nghiệp âm nhạc của ERIK, là một bài hát hay vì tình yêu nên có lẽ bé Bo đã nghe đi nghe lại rất nhiều nên mới có thể hát cực kì rành mạch và dạn dĩ như thế. Liệu rằng với khả năng ghi nhớ lời bài hát nhanh nhạy như thế, thì trong tương lai bé Bo hoàn toàn khiến người hâm mộ an tâm khi đặt kì vọng sẽ nối nghiệp ca hát của mẹ Hòa Minzy.

Sau Đức Phúc, bé Bo nhà Hòa Minzy trổ tài hát hò hit của ERIK: Giọng hát thế này bảo sao fan không yêu! Ảnh 3

Trước đó, cộng đồng mạng từng "phát sốt" khi bé Bo hát ca khúc Cứ thở đi của Đức Phúc với biểu cảm và giọng hát bập bẹ vô cùng đáng yêu. Có thể thấy, ngay từ bé thì bé Bo đã được mẹ Hòa Minzy cho nghe nhạc nhiều và thường xuyên, khiến cậu nhóc này chỉ cần nghe giai điệu bài hát vang lên là đã ngay lập tức có thể lắc lư và thậm chí hát theo nếu thuộc.

Sau Đức Phúc, bé Bo nhà Hòa Minzy trổ tài hát hò hit của ERIK: Giọng hát thế này bảo sao fan không yêu! Ảnh 4

Sau khi chia tay bạn trai Minh Hải, Hòa Minzy đã cân bằng lại được cuộc sống lẫn công việc của mình. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng dành phần lớn thời gian ở bên cạnh chăm sóc cho bé Bo và góp mặt vào nhiều chương trình âm nhạc lớn.

Sau Đức Phúc, bé Bo nhà Hòa Minzy trổ tài hát hò hit của ERIK: Giọng hát thế này bảo sao fan không yêu! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất! 

Xem thêm: Bé Bo nhà Hòa Minzy đã ra dáng ca sĩ lắm rồi: Bập bẹ hát hit của Đức Phúc cùng loạt biểu cảm 'siêu cưng'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN